MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

Người đăng ký Amazon Prime có thể nhận được một năm miễn phí Grubhub.

Thông thường Grubhub + có giá 9,99 đô la một tháng,nhưng các thành viên của Amazon Prime sẽ có thể sử dụng dịch vụ này hoàn toàn miễn phí trong cả năm.
Kể từ hôm thứ 4 ngày 6 tháng 7, mọi thành viên Amazon Prime có thể đổi một năm miễn phí Grubhub +.
Grubhub + bao gồm phí giao đồ ăn không giới hạn, $ 0 cho các đơn đặt hàng trên $ 12. Dịch vụ này cũng cung cấp các đặc quyền và phần thưởng độc quyền như đồ ăn miễn phí và giảm giá.
Amazon nói rằng giao hàng miễn phí thông qua Grubhub + có sẵn tại hàng trăm nghìn nhà hàng ở hơn 4.000 thành phố trên khắp Hoa Kỳ. Amazon cũng thông báo rằng công ty có quyền chọn mua từ 2% đến 15% cổ phần Just Eat Takeaway.com của công ty mẹ Grubhub.
Cả Grubhub và Amazon đều đã thay đổi cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp cho họ sự lựa chọn và tiện lợi chưa từng có. Với việc cung cấp Grubhub và Amazon mới, các thành viên Prime giờ đây có thể được giao hàng miễn phí từ hàng trăm nghìn nhà hàng trên toàn quốc khi họ đăng ký Grubhub + miễn phí trong một năm.
Nếu bạn quyết định tận dụng ưu đãi, hãy biết rằng đăng ký sẽ tự động gia hạn sau một năm. Khi tư cách thành viên miễn phí một năm của bạn kết thúc, Grubhub sẽ ngay lập tức tính phí phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản Grubhub của bạn là 9,99 đô la. Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào mà bạn muốn.
Rõ ràng Amazon đang cố gắng cạnh tranh với UberEats, dịch vụ giao hàng phổ biến nhất hiện nay. Amazon từng có hệ thống giao hàng riêng nhưng quyết định từ bỏ ý tưởng này và tiếp tục hợp tác với công ty mẹ của Grubhub, Just Eat Takeaway.
Không chỉ vậy, Amazon còn tạo ra một đặc quyền tương tự cho các thành viên Prime của Vương quốc Anh. Amazon Vương quốc Anh bắt đầu cung cấp dịch vụ giao hàng một năm với Deliveroo, hoạt động giống như Grubhub hoặc UberEats.
Ngoài việc giao hàng Grubhub miễn phí, Amazon cũng đang kỷ niệm chương trình Bóng đá đêm thứ Năm đến với Prime Video vào mùa thu này. Từ nay đến hết ngày 11 tháng 7, thành viên Prime có thể tiết kiệm tới 15% cho các phụ kiện và đồ điện tử gia đình trên các sản phẩm được NFL cấp phép trong Fan Shop.
Theo : BGR.com