5/5 - (4 bình chọn)

Phiên bản tiếp theo của đồng hồ thông minh của Apple chính là Apple Watch Series 7, sẽ ra mắt cùng với iPhone 13 vào tuần tới, nhưng nó có thể sẽ bị thiếu hụt.

Theo Mark Gurman của Bloomberg, người đã chia sẻ một số chi tiết về sự ra mắt trong bản tin Power On của mình . Apple Watch tiếp theo có thể sẽ có chip mới, pin lớn hơn, màn hình lớn hơn một chút và thiết kế mới có các cạnh phẳng hơn.

Sự ra mắt của Apple Watch Series Watch 7 có thể sẽ giống với sự ra mắt của Apple Watch Series 7 ban đầu vào năm 2015, vốn không có sẵn ngay lập tức trong Apple Store, với người dùng phải đặt trước và đặt hàng thiết bị của họ trực tuyến. Hơn nữa, một số biến thể có sẵn với số lượng hạn chế và phải mất vài tháng Apple mới bắt đầu bán tất cả chúng tại các cửa hàng thực.

Tuy nhiên, Gurman cho biết màn hình mới đang gây ra sự chậm trễ trong quá trình sản xuất của Apple, điều này có thể dẫn đến việc Apple Watch Series  7 ban đầu không được cung cấp với số lượng lớn, trong khi một số biến thể có thể xuất xưởng muộn hơn những biến thể khác.