5/5 - (2 bình chọn)

Dường như Apple đang thử nghiệm nội bộ bản cập nhật iOS 17.1.2 cho iPhone, dựa trên bằng chứng về phần mềm trong nhật ký phân tích trên trang của Macrumors trong vài ngày qua.

Là một bản cập nhật nhỏ, iOS 17.1.2 sẽ tập trung vào sửa lỗi nhưng vẫn chưa rõ những vấn đề nào sẽ được khắc phục trong bản cập nhật này. Được biết, một số người dùng tiếp tục gặp sự cố Wi-Fi trên iOS 17.1.1 được phát hành vào đầu tháng này. Do đó, nhiều khả năng iOS 17.1.2 sẽ bao gồm bản sửa lỗi tương tự cho các sự cố kết nối Wi-Fi mà Apple đã đưa vào iOS 17.2 beta. Một số người dùng cũng gặp phải các lỗi nhỏ liên quan đến thông báo và HomeKit.

Apple thường không phát hành bất kỳ bản cập nhật phần mềm hoặc bản beta nào trong tuần lễ Tạ ơn của Mỹ, vì hầu hết nhân viên công ty trong công ty đều được nghỉ cả tuần. Điều này có nghĩa là iOS 17.1.2 có thể sẽ được phát hành vào tuần tới.
Trước đó, công ty cũng vừa tung ra bản cập nhật iOS 17.1.1 để khắc phục sự cố sạc không dây của ô tô BMW ảnh hưởng đến dòng iPhone 15 và sự cố ngăn widget ứng dụng Thời tiết hiển thị biểu tượng tuyết.
iOS 17.2 đã ở giai đoạn thử nghiệm beta gần một tháng nay và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào giữa tháng 12. Bản cập nhật bao gồm nhiều thay đổi và tính năng mới, bao gồm ứng dụng Nhật ký, hỗ trợ quay video spatial trên các mẫu iPhone 15 Pro, tùy chọn Dịch cho nút Action trên các mẫu iPhone 15 Pro, khả năng người đăng ký Apple Music cộng tác trên danh sách phát,…

Source : Macrumors