5/5 - (5 bình chọn)
Apple đã ngừng sản xuất MacBook 12 inch cuối cùng của mình vào năm 2019 và đã không nâng cấp nó kể từ năm 2017 khi điều đó xảy ra. Mô hình 12 inch mới rất có thể sẽ mang lại những cải tiến về hiệu suất và tính năng so với những người tiền nhiệm của nó, nhưng báo cáo của Bloomberg cho biết vẫn còn là một bí ẩn về việc liệu nó sẽ là một mô hình thấp hay cao cấp.
Nếu bạn đang nghĩ rằng các máy tính xách tay gần đây của Apple quá lớn, thì chúng tôi có một tin tuyệt vời.
Một báo cáo mới từ Mark Gurman của Bloomberg đã làm sáng tỏ các kế hoạch về MacBook trong tương lai của Apple, sau khi công ty công bố MacBook Air mới vào đầu tuần này tại WWDC 2022 . Điểm đáng chú ý nhất trong báo cáo của Gurman là Apple được cho là đang làm việc trên một chiếc MacBook 12 inch mới để phát hành vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.
Chúng tôi muốn dự đoán rằng nó sẽ sử dụng silicon M2 mới mà Apple đã công bố tại WWDC, nhưng vào năm 2024, chúng ta có thể sẽ ở trong thế giới M3.
Một điểm đáng quan tâm khác là MacBook Air 15 inch bị cáo buộc, một sự gia tăng so với mô hình 13,6 inch tại WWDC. Đây sẽ là chiếc MacBook Air lớn nhất nhưng Bloomberg cho biết nó có thể sớm nhất phải đến mùa xuân năm sau mới ra mắt. Rõ ràng, kế hoạch đã có lúc là giới thiệu mô hình 15 inch tại WWDC năm nay, nhưng điều đó đã không thành công.
Cuối cùng, các máy MacBook Pro mới với chip M2 Pro và M2 Max nâng cấp có thể ra mắt vào cuối năm 2022. Ngoài chip mới, chúng có thể sẽ không khác biệt nhiều so với các mẫu hiện có , theo Bloomberg.
Nhưng thực sự, mô hình 12 inch đó nghe có vẻ nhỏ nhắn và đáng yêu. Ngón tay vượt qua nó không có giá 1.500 đô la Mỹ.