MỤC LỤC

5/5 - (10 bình chọn)

Nếu như bạn đang có một cuộc trò chuyện bí mật đầy lãng mạn nào đó với một cô gái, nhưng bạn đang là lứa tuổi học sinh và trên hết là bạn đang mượn  điện thoại của bố mẹ để xài. Bạn không muốn để họ phát hiện ra cuộc trò chuyện đó thì ngày hôm nay Tinh Hoa Công Nghệ sẽ chia sẻ cho bạn cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo cực dễ mà không cần phải xoá.

Cách ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo cực dễ mà không cần phải xoá.

Bước 1 : Trước tiên chắc chắn là chúng ta phải truy cập vào Zalo rồi, sau đó bạn hãy chọnnhấn giữ vào cuộc trò chuyện muốn ẩn sau đó chọn tiếp vào mục ẩn trò chuyện.

Bước 2 : Nhập mã PIN để ẩn trò chuyện.

– Lưu ý bạn hãy ghi nhớ mã PIN này vì nó sẽ giúp bạn tìm lại cuộc trò chuyện.Sau khi hoàn thành các bước trên thì lập tức đoạn chat của bạn sẽ được ẩn đi.

Cách tìm cuộc trò chuyện đã ẩn

Để truy cập đoạn chat này thì rất đơn giản bạn chỉ cần vào ô tìm kiếm và nhập mã PIN dùng để ẩn cuộc trò chuyện vào thì ngay lập tức sẽ tìm thấy đoạn chat này.

Cách làm cho đoạn chat đã ẩn xuất hiện trở lại

Nếu như bạn không muốn ẩn cuộc trò chuyện này nữa và muốn nó xuất hiện trở lại thì chỉ cần vào phần cài đặt của cuộc trò chuyện đó và tắt phần ẩn trò chuyện đi thì ngay lập tức cuộc trò chuyện của bạn sẽ xuất hiện trở lại.