5/5 - (1 bình chọn)

Mùa Noel đang đến rất gần rồi, ngoài đường, trong nhà mọi người đều đã bắt đầu trang trí cho mình những cây thông noel, những tiểu cảnh mang không khí giáng sinh. Google cũng vậy, tuy không trang trí gì nhưng họ cũng đã cho ra mắt những tựa game nhỏ vui vẻ mang không khí giáng sinh để bạn có thể vui chơi và giải trí. Nếu bạn chưa biết cách chơi thì ngay sau đây hãy cùng mình xem cách chơi game Noel trên Google bằng điện thoại hay máy tính đều được nhé.

Hướng dẫn cách chơi game Noel trên Google siêu thú vị.

Bước 1 : Đầu tiên bạn hãy truy cập vào Google sau đó hãy nhập vào ô tìm kiếm với từ khóa là “noel”

Bước 2 : Sau khi đã có kết quả tìm kiếm thì ở phía bên phải của Lễ Giáng Sinh sẽ có một hộp quà, bạn hãy nhấp vào đó. Sau đó sẽ có một khinh khí cầu bay lên chở theo một ông già Noel, chờ một chút để ông già Noel bay lên xong thì bạn sẽ có thể tham gia và chơi các trò chơi của Google.

Bước 3 : Tại giao diện chính của chức năng bạn sẽ thấy một nút Chơi, khi ấn vào nút đó bạn sẽ được chuyển đến một trò chơi ngẫu nhiên bất kỳ. Còn nếu như bạn muốn chọn trò chơi và chơi thì bạn có thể ấn ngay vào biểu tượng Menu 3 gạch ở góc trên bên trái màn hình. Tùy theo trò chơi sẽ có các cách chơi khác nhau nhưng bạn đừng lo Google sẽ hướng dẫn bạn trước khi chơi từng trò hết nhé.