5/5 - (12 bình chọn)

Bạn muốn chơi game Liên Quân Mobile nhưng máy của bạn lại yếu nên không thể tải được tựa game này về máy. Nhưng không sao bạn có thể thử ngay với phiên bản Liên Quân Moblie Lite này trực tiếp ngay trên Facebook mà không cần tải về máy.

Bước 1 : Đầu tiên mọi người hãy vào Facebook > Chọn 3 gạch >Chơi game> Bên trong mục trò chơi mọi người hãy tìm kiếm và chọn tựa game này.

Bước 2: Mọi người hãy đợi một chút để game được tải.Sau khi tải xong mọi người nhấp vào nút chơi ngay.

Ở phiên bản Liên Quân Moblie Lite này sẽ khác so với bản Liên Quân gốc.Tuy nhiên vẫn có đủ tính năng cho bạn chơi.

Những thao tác điều khiển vẫn giống với liên quân bản gốc để giúp những game thủ qua đây có trải nghiệm dễ dàng hơn.

Liên Quân Lite sẽ chỉ có 2 trụ mà thôi.Những tính năng và các chế độ chơi sẽ không được đầy đủ như ở bản gốc nhưng tuy nhiên chế độ đấu hạng sẽ vẫn có trong Liên Quân Lite cùng với Custom Match. Tướng cũng chỉ được rút gọn xuống là 46 tướng và 45 trang phục. Đặc biệt ngoài việc ghép ngẫu nhiên với khắp những người chơi trên thế giới thì bạn cũng có thể chia sẻ tới những người bạn hay người thân của mình để mời họ so tài kỹ năng.

Để mua được tướng trong Liên Quân Lite thì bạn phải bỏ ra số vàng như ở bản gốc.Bạn có thể xem các video quảng cáo trong mục Sự kiện để có thể lấy tướng, quân huy và Ruby cùng một loại đơn vị tiền tệ mới là Synthetic Coin. Loại tiền tệ mới này sẽ giúp bạn mở các ô để lấy mảnh ghép và ghép chúng lại với nhau để có thể lấy vàng hoặc Ruby.

Tóm tắt lại thì phiên bản Liên Quân Lite trên nền tảng Facebook này sẽ không được có trải nghiệm đầy đủ như ở trên bản gốc của nó. Phiên bản này chỉ thích hợp để chơi nhanh trong khoảng thời gian ngắn mà thôi. Nếu muốn trải nghiệm một phiên bản tốt với đầy đủ hoàn hảo các tính năng thì hãy tải bản gốc của Liên Quân Mobile nhé.