5/5 - (1 bình chọn)

Khác với những tài khoản Zalo thông thường, tài khoản Zalo Business sẽ cho bạn một số quyền lợi cao hơn như liên hệ được nhiều người hơn, tính năng hỗ trợ kinh doanh,… Và hiện nay Zalo đang cho người dùng đăng ký và sử dụng thử Zalo Business miễn phí. Nếu như bạn chưa biết thì hãy xem ngay cách đăng ký Zalo Business miễn phí trên điện thoại qua bài viết sau nhé.

Cách đăng ký Zalo Business miễn phí siêu đơn giản

Bước 1: Để đăng ký được tài khoản Zalo Business miễn phí thì đầu tiên các bạn hãy truy cập ngay cho mình vào trang web của Zalo Business, có thể ấn vào đường link bên dưới hoặc tìm nó trên Google nha.

Bước 2 : Sau khi đã truy cập thành công thì bạn nhấp vào ô Khám phá ngay > tại đây bạn sẽ xem được những gói business mà Zalo có. Các bạn hãy để ý ở góc trên bên phải màn hình sẽ có một nút đăng nhập > Nhấp vào đó và sử dụng ngay tài khoản mà bạn muốn đăng ký business để đăng nhập nha.

Bước 3 : Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập thì bạn sẽ được đưa trở lại danh mục lựa chọn các gói business của Zalo. Hiện tại Zalo đang cho phép bạn sử dụng gói business Pro miễn phí. Nhấp vào Dùng thử miễn phí ở gói này để bắt đầu trải nghiệm nha.