MỤC LỤC

5/5 - (3 bình chọn)

1. Bật tính năng sạc nhanh

Nếu như bạn cảm thấy chán nản với việc chiếc điện thoại của mình sạc quá chậm hay chậm hơn bình thường thì bạn hãy xem ngay bài viết dưới đây. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách để kích hoạt tính năng sạc nhanh ngay trên chiếc điện thoại Xiaomi của bạn nha.

Cách bật chế độ sạc nhanh trên Xiaomi, sạc nhanh thần tốc

2. Vệ sinh cổng sạc

Trong quá trình sử dụng có thể sẽ có những hạt bụi mịn, mạt vải không may đã bay vào và “chiếm giữ” luôn cổng sạc điện thoại của bạn và làm cho việc tiếp xúc điện của điện thoại với đầu sạc không tốt làm cho điện thoại của bạn không thể sạc nhanh được. Hãy thử sử dụng một que tăm nhỏ, cọ hay bàn chải đánh răng khô để quét và lấy được bụi bẩn kẹt trong cổng sạc ra nhé.

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm

Các ứng dụng chạy ngầm cũng là một trong số những nguyên nhân khiến điện thoại của bạn không thể sạc nhanh được. Các ứng dụng này sẽ luôn tiêu tốn pin trên máy của bạn. Vì vậy nếu thấy việc sạc của bạn bị chậm hay điện thoại của bạn không thể sạc nhanh được thì hãy thử kiểm tra và đóng đi các ứng dụng chạy ngầm trên máy đi là được nha mọi người.

4. Khởi động lại máy

Khởi động lại máy là một cách cực kỳ đơn giản giúp bạn có thể khắc phục được hầu hết các lỗi mà chiếc điện thoại của bạn đang gặp phải. Hãy thử ấn giữ nút nguồn đến khi điện thoại hiển thị các tùy chọn Khởi động lại,Tắt máy,… thì bạn hãy chọn vào Khởi động lại để khởi động lại điện thoại là có thể khắc phục được lỗi nha.