MỤC LỤC

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile trên Android và IOS Chính Thức 

Tin vui mới nhất dành cho game thủ tại Việt Nam là đó là phiên bản điện thoại chính thức của Đấu Trường Chân Lý đã được ra mắt và liên kết trực tiếp với phiên bản PC. Vậy cách tải Tải TFT Mobile như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nha.

Cách tải Đấu Trường Chân Lý Mobile

Ngày 22/11 Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức ra mắt tại Việt Nam. Vậy cách tải Tải TFT Mobile Android có khó không? Làm sao tải TFT Mobile iOS về điện thoại iPhone nhanh nhất? Tải TFT Mobile tiếng Việt được không? Tất tần tật sẽ được giải đáp qua các bước bên dưới đây.

Cách Tải TFT Mobile iOS và Andoid nhanh nhất:

Bước 1: Trò chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua nhà phát hành VNG và hiện tại trò chơi này cũng đã có mặt trên các cửa hàng ứng dụng như CH Play hoặc App Store. Bạn hãy vào cửa hàng trên điện thoại của bạn và tải game về nha.

Bước 2: Sau khi tải xong,bạn hãy mở ứng dụng lên và sử dụng tài khoản Riot tại Việt Nam của mình để đăng nhập vào hệ thống. Để đơn giản hơn thì bạn hãy dùng tài khoản chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính để đăng nhập cho chắc chắn nha.

Vì đối với các tài khoản mà bạn đã đăng ký cho các vùng khác từ trước thì đều sẽ không đăng nhập được. Đây là một điều khá bất tiện cho những bạn trước đây đã chơi ở các sever khác.

Bước 3: Cuối cùng, trên bản TFT Mobile sẽ còn có một file cập nhật khoảng 2GB nữa. Bạn hãy tải hoàn tất file này rồi bắt đầu thưởng thức game thôi. Hãy chọn ngay nút tick ở thông báo hiện lên để quá trình tải xuống được bắt đầu nhé.