4.8/5 - (11 bình chọn)

Bạn muốn xem lại toàn bộ những nội dung tin nhắn trong một đoạn chat với ai đó. VD như bạn muốn xem lại những dòng tin nhắn đầu tiên xem ngày xưa mình tán đổ crush kiểu gì, hay đen đủi hơn là bạn vô tình phát hiện ra mình bị cô người yêu cắm sừng và bạn muốn xem toàn bộ nội dung tin nhắn giữa người yêu của mình với kẻ thứ 3 xem rằng người kia đã tán tỉnh người yêu của mình kiểu gì, hay là cách cô gái kia cắm sừng mình ra sao.Vậy nên hôm nay Tinh Hoa Công Nghệ sẽ hướng dẫn cho bạn cách để  tải toàn bộ tin nhắn trong một đoạn chat trên messenger nha.

Hướng dẫn tải toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện với ai đó trên messenger về máy cực đơn giản

Bước 1 : Đầu tiên thì mọi người hãy tải tiện ích L.O.C tại đây 

 

Bước 2 : Sau khi tải xong hãy mở tiện ích đó nên theo hướng dẫn như trong hình.

Bước 3 : Để xem và tải được tin nhắn thì trước hết bạn phải đăng nhập tài khoản đó trên trình duyệt facebook của bạn. Vd  như bạn muốn xem đoạn chat của người yêu mình với người khác thì trước hết bạn phải có tài khoản của cô ấy,rồi  sau đó đăng nhập vào facebook rồi mới tiến hành bật tiện ích nên. Sau khi bật tiện ích nên rồi thì mọi người hãy vào mục công cụ > trình tải xuống tin nhắn.

Bước 4 : Tại đây sẽ hiện ra các danh sách tài khoản bạn hay nhắn tin. Người mà bạn nhắn nhiều nhất thì sẽ đứng đầu và những người khác thì lần lượt theo thứ tự tiếp theo. Để tải nội dung của tin nhắn thì mọi người chỉ cần bấm vào đám mây sau đó file tin nhắn đó sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Bước 5 : Và điều bạn cần làm lúc này chỉ là mở nên và đọc nó.