MỤC LỤC

5/5 - (8 bình chọn)

Một bản cập nhật thú vị mới dành cho Google Passwords.

Google Chrome được cho là trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới, vì nó có sẵn trên thực tế mọi nền tảng. Và khi sử dụng Chrome hàng ngày, bạn sẽ thấy mình luôn phải nhập mật khẩu và điền thông tin đăng nhập.
Theo một cờ mới trong Chromium Gerrit ,được phát hiện bởi Chrome Story, Chrome phiên bản 106 sẽ mang lại xác thực sinh trắc học khi truy cập Google Passwords. Có vẻ như phiên bản tiếp theo của Chrome sẽ tích hợp tính năng này cho cả người dùng Mac và Windows.
Khi Chrome v106 ra mắt, tính năng này sẽ bị tắt theo mặc định, nhưng bạn sẽ có thể bật cờ Chrome theo cách thủ công để kiểm tra tính năng này.
Khi nhìn qua bản thân mã, có vẻ như chức năng sắp ra mắt này bị giới hạn ở các máy tính chạy hệ điều hành Mac và Windows. Điều hơi ngạc nhiên là tính năng này vẫn chưa khả dụng trên các thiết bị Chrome OS.
Xem xét rằng nhiều Chromebook tốt nhất có máy quét dấu vân tay tích hợp, có vẻ như một thứ mà Google có thể sẽ che đậy. Có thể đây chỉ là bước đầu tiên trong quá trình này, vì Google có thể muốn tìm ra bất kỳ điểm nào tiềm năng và xem liệu đó có phải là thứ mà người dùng sẽ kích hoạt và thích thú hay không.
Nguồn : Android Central