5/5 - (1 bình chọn)

Samsung đang chuẩn bị ra mắt dòng Galaxy S24 và theo một báo cáo mới thì các điện thoại này sẽ xuất hiện cùng bộ sạc mới.
Theo đó, hai bộ sạc mới của Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt. Bộ sạc đầu tiên được cho là cung cấp công suất 50W với hai cổng USB-C. Bộ sạc thứ hai cung cấp công suất 45W và là phiên bản nâng cấp của củ sạc Samsung 45W.

Dòng Samsung Galaxy S24 bao gồm Galaxy S24, Galaxy S24 Plus và Galaxy S24 Ultra. Sự ra mắt của loạt flagship này sẽ diễn ra vào ngày ngày 17 tháng 1 tới. Theo các nguồn tin, S24 Ultra được cho là sẽ có màn hình phẳng và một số nâng cấp ấn tượng về camera. Cũng có tin đồn cho rằng smartphone này sẽ có giá đắt hơn thế hệ trước.

Trong vài năm trở lại đây, Samsung đã ngừng tặng kèm củ sạc nhanh cho các điện thoại của mình. Thông tin chi tiết về bộ sạc nhanh mới sắp ra mắt của Samsung được cung cấp bởi nhà báo Roland Quandt của WinFuture thông qua X. Bộ sạc đầu tiên được cho là Samsung Duo 50W để sạc nhanh có dây USB-C. Bộ sạc 45W thứ hai được cho là phiên bản làm mới của bộ sạc 45W hiện tại của Samsung. Cả hai đều không đáp ứng được sự mong đợi của những khách hàng đang khao khát bộ sạc có công suất cao hơn cho dòng S24 trong khoảng từ 65W đến 100W.
Bộ sạc 45W mới của Samsung dự kiến ​​sẽ có những cải tiến so với người tiền nhiệm nhưng vẫn chưa rõ những thay đổi đó là gì. Giới phân tích cho rằng, những cải tiến có thể có có thể liên quan đến hệ thống quản lý nhiệt, hiệu suất, kiểu dáng và giá cả của nó. Cùng chờ xem nhé!

Source : Gizmochina