MỤC LỤC

5/5 - (6 bình chọn)

Đầu số 055 là của nhà mạng nào?

Ngày 3/6/2020, công ty Mobicast đã chính thức ra mắt mạng viễn thông ảo Reddi hoạt động trên hạ tầng của VNPT với đầu số hòa mạng là 055.

Với sự tham gia của Reddi, Việt Nam đang có 7 nhà mạng di động, trong đó có 5 nhà mạng sở hữu hạ tầng và tần số là VNPT, Viettel, MobiFone, Vietnammobile, Gtel cùng với 2 nhà mạng di động ảo là Đông Dương Telecom và Reddi.

Ý nghĩa của đầu số 055

Từ xưa đến nay, nhiều người quan niệm con số 5 đã là con số may mắn trong tiềm thức của người Việt. Số 5 mang ý nghĩa tượng trưng cho ngũ phúc (phú, quý, thọ, khang, ninh), ngũ hành (Kim, Thủy, Thổ, Mộc, Hỏa), ngũ đức (nhân, lễ, nghĩa, trí, tín)… Cụ thể ý nghĩa đầu sim 055 như sau:

Số 0: Theo quan niệm dân gian thì số 0 tượng trưng cho sự bắt đầu. Nó là con số trung tính không chẵn cũng không lẻ, mang lại cảm giác cân bằng cho chủ sở hữu. Không những thế, nó còn được tượng trưng cho sự trọn vẹn, hoàn thiện mà còn là sự đột phá, vượt qua tất cả ranh giới và khuôn khổ.

Số 5: Như đã nói ở trên, số 5 là con số cực kỳ may mắn vì theo quan niệm dân gian, số 5 còn là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, là trung tâm của vũ trụ, mang năng lượng tốt lành. Người sở hữu số 5 là người có phúc, có phú, có quý, có địa vị và tiền bạc. Người sở hữu số 5 luôn gặp may mắn trong cuộc sống, dễ được quý nhân phù trợ, tài vận hanh thông, phú quý trọn đời.

Số 55: Là sự nhân đôi may mắn, Khi đọc luận ý nghĩa con số này, các chuyên gia phong thủy số gọi số 55 là số ĐẠI PHÚC, phúc đức tề thiên.

Tóm lại, sim đầu số 055 có ý nghĩa là khởi đầu của vận phú quý, là đầu sim bắt đầu được săn đón trên thị trường sim số.