5/5 - (7 bình chọn)

Những hình ảnh trực tiếp đã được 91Mobiles chia sẻ , tiết lộ toàn bộ thiết kế của chiếc điện thoại thông minh. Nhìn vào những hình ảnh này, chúng ta có thể nhận ra phần cắt camera cũng như các cổng. Được cho biết thêm rằng mẫu Galaxy A04s mới của Hàn Quốc sẽ mang số hiệu SM-A047. Trước đó trang 91Mobiles từng tiết lộ mẫu Galaxy A mới đã được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Greater Noida ở Ấn Độ.

Bảng điều khiển phía sau của nó sẽ được làm bằng nhựa nhưng có hoa văn kết cấu. Nút nguồn của nó sẽ được đặt ở bên phải trong khi mặt trước có notch hình giọt nước cho camera selfie.

Các tính năng khác bao gồm, thiết lập ba camera ở mặt sau kết hợp với đèn flash LED, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, cổng USB Loại C để sạc và truyền dữ liệu, cũng như loa phát sáng phía dưới.

Galaxy A04s sẽ được trang bị Exynos 850 SoC. Chipset này sẽ được ghép nối với 3GB RAM và thiết bị sẽ chạy trên hệ điều hành Android 12. Mặt trước có thể sẽ có màn hình LCD do thuộc loại ngân sách của nó và nó được đồn đại là cũng chỉ hỗ trợ sạc nhanh 15W.

Galaxy A04s được cho đang trong giai đoạn sản xuất ban đầu và có thể mất ít nhất hai tháng để ra mắt. Trên thực tế thiết bị cần trải qua một loạt các thử nghiệm trước khi ra mắt chính thức. Có khả năng thiết bị sẽ được tung ra vào cuối tháng 9/2022.