5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh ba máy tính bảng cao cấp thuộc dòng Galaxy Tab S9 sẽ ra mắt tại sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 26/7 tới, Samsung còn đang phát triển không chỉ một mà là hai máy tính bảng Fan Edition mới.

Các tablet tầm trung mới dự kiến sẽ có tên gọi là Galaxy Tab S9 FE và Tab S9 FE+. Mới đây hình ảnh render sắc nét của model “Plus”  đã được chia sẻ trên mạng. Nhờ đó mà chúng ta có được cái nhìn cận cảnh chi tiết hơn về thiết kế  của chiếc máy tính bảng này.

Như bạn có thể thấy, Galaxy Tab S9 FE+ có thiết kế hiện đại với khung viền và mặt sau vát phẳng, mang tới vẻ đẹp nam tính và cứng cáp. Máy có 4 góc được bo tròn nên cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái.

Tab S9 FE+ có hai camera sau thay vì một, nhiều khả năng đó là cảm biến chính và máy ảnh góc siêu rộng. Giống như phần còn lại của dòng Tab S9, model FE+ sắp ra mắt có dải S Pen từ tính ở mặt sau.

Theo một rò rỉ gần đây, Galaxy Tab S9 FE+ sẽ được cung cấp sức mạnh bởi con chip Exynos 1380 do Samsung phát triển và RAM 8GB. Exynos 1380 hiện đang được sử dụng trong Galaxy A54 5G và Galaxy F54 5G.

Các thông số kỹ thuật đáng chú ý khác bao gồm màn hình 12.4 inch và loa stereo. Máy tính bảng này có kích thước 285.4 x 185.4 x 6.54mm và được cho là sẽ có các màu xám, xanh nhạt, hồng nhạt và bạc. Samsung có thể ra mắt Galaxy Tab S9 FE+ tại sự kiện Unpacked tiếp theo vào ngày 26 tháng 7.

Source : Sammobile