MỤC LỤC

5/5 - (3 bình chọn)

Grand Sunlake 135 Trần Phú, Hà Đông là dự án chung cư cao cấp mới nhất tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trung tâm quận Hà Đông. Với thiết kế hiện đại và sang trọng, đây được xem là biểu tượng mới của phong cách sống đẳng cấp tại khu vực Hà Đông.

Grand SunLake – Khu phức hợp căn hộ cao cấp đầu tiên tại Hà Đông – sẽ chiêu đãi thượng khách một không gian sống đỉnh cao theo các tiêu chuẩn thượng lưu đẳng cấp; hài hoà giữa xu hướng hiện đại sang trọng và nét hoài cổ tinh tế theo phong cách WOW Lifestyle – Sống xanh an lành, hưởng ngàn tiện ích.

Từ vị thế kiêu hãnh của bất động sản gắn với tâm thế sống kiêu hãnh của những gia chủ thành đạt và có “gu” sống chất, Grand SunLake sẽ là món quà độc bản với giá trị trường tồn và thăng hạng theo thời gian với mức giá hợp lý ngay trong tầm tay.

BIỂU TƯỢNG CỦA NIỀM KIÊU HÃNH

Bằng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại và duy mỹ, Grand SunLake là khu phức hợp cao tầng bậc nhất Hà Đông, với toà tháp 45 tầng sánh vai kiêu hãnh cùng toà tháp đôi 50 tầng đem đến tầm nhìn thượng đỉnh, phóng khoáng và những trải nghiệm thị giác độc đáo để chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp tuyệt mỹ nơi đây.

> Mở bán dự án The Charm An Hưng

PHONG CÁCH SỐNG THỊNH VƯỢNG VINH HOA

Theo đuổi phong cách WOW Lifestyle trong từng đường nét thiết kế (WOW là từ viết tắt của Wheel of Wellness – lối sống theo đuổi sự cân bằng, khỏe mạnh để đạt sự thịnh vượng bền vững), Grand SunLake đem đến cho cư dân không gian sống đích thực. Với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe, thể chất & tinh thần, tổ ấm tại Grand SunLake là nơi tái tạo năng lượng, giải tỏa áp lực và kiến tạo khoảnh khắc trân quý của cả gia đình. Là nơi kết nối và đồng hành cùng cộng đồng tinh hoa thịnh đạt, cùng hướng đến tương lai tốt đẹp, phát triển bền vững văn minh.