Đánh giá bài viết

Mới đây, một bài đăng trên mạng xã hội X của leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ thông số kỹ thuật chi tiết của dòng X Fold 3 sắp ra mắt.

Nhiều báo cáo cho biết vivo sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt lớn tại Trung Quốc vào quý 1 năm nay để giới thiệu nhiều sản phẩm mới, bao gồm bộ đôi smartphone màn hình gập vivo X Fold 3 và X Fold 3 Pro.

Theo rò rỉ, vivo X Fold 3 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2, còn X Fold 3 Pro sẽ có SoC Snapdragon 8 Gen 3 mới, mạnh mẽ hơn. DCS còn cho biết nguyên mẫu kỹ thuật của X Fold 3 thiếu camera tele sử dụng ống kính tiềm vọng OV64B 64 megapixel. Theo rò rỉ trước đây, X Fold 3 Pro sẽ có hệ thống ba camera bao gồm cảm biến chính 50 megapixel hỗ trợ OIS, ống kính siêu rộng và ống kính tiềm vọng, có vẻ như là cảm biến được đề cập ở trên.

DCS cho biết thêm, vivo X Fold 3 sẽ thiếu các tính năng như máy quét vân tay siêu âm trong màn hình và sạc không dây 50W. Nó sẽ nhẹ và giá cả phải chăng hơn so với biến thể Pro. Leaker này trước đó đã tiết lộ rằng màn hình bên ngoài và màn hình gập bên trong của model Pro sẽ được tích hợp cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Mặc dù chưa rõ dung lượng pin nhưng nó dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh có dây 100W và không dây 50W.
Màn hình LTPO bên trong của biến thể Pro sẽ hỗ trợ độ phân giải 2K và tốc độ làm mới 120Hz. Hiện tại, không có thông tin nào về màn hình bên ngoài và bên trong của X Fold 3.