5/5 - (1 bình chọn)

Cuộc thi tiếng Anh IOE sẽ chính thức trở lại khi năm học mới bắt đầu, ứng dụng thi tiếng Anh IOE được các trường đưa vào như một cuộc thi chính thức ở cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông để giao lưu, trau dồi kiến thức môn tiếng Anh trong trường học.

Để tham gia cuộc thi IOE các em cần phải tạo tài khoản IOE và tiến hành đăng nhập vào hệ thống để sẵn sàng cho cuộc thi tiếng Anh trực tuyến. Cuộc thi tiếng Anh IOE là một trong những cuộc thi tiếng Anh hot nhất dành cho học sinh, đây chính là cơ hội để học sinh các trường có thể học hỏi lẫn nhau để giành được vị trí cao nhất của bộ môn tiếng Anh trong nhà trường. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng nhật IOE để thi tiếng Anh trực tuyến.

Cách đăng nhập IOE để thi tiếng Anh Online

Bước 1 : Tải ứng dụng IOE trên cửa hàng play.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ IOE, nhấp vào Đăng nhập ở góc trên cùng bên phải màn hình để đến với trang Đăng nhập của hệ thống IOE.

Giao diện chính của website IOE

Bước 3: Sau khi cửa sổ Đăng nhập xuất hiện, bạn hãy điền tên tài khoản và mật khẩu vào, rồi nhấn Đăng nhập. Nếu muốn ghi nhớ đăng nhập cho lần sau thì tích chọn vào ô Ghi nhớ đăng nhập. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng nhập ứng dụng thông qua tài khoản FacebookGoogle+ hay Yahoo.

Giao diện đăng nhập hệ thống IOE

Bước 4: Sau khi đăng nhập IOE thành công, bạn có thể thoải mái tham gia 29 vòng thi hệ thống, theo dõi kết quả thi của mình cũng như xem thống kê một cách dễ dàng.

Chỉ với vài bước đơn giản như vậy là bạn đã có thể đăng nhập IOE thành công rồi, bây giờ hãy thử sức chính mình để thông qua 29 vòng thi ngay thôi nào!. Chúc bạn thành công hihi!.