MỤC LỤC

5/5 - (1 bình chọn)

Việc nắm bắt được tình trạng đơn hàng của mình là một việc cực quan trọng, nó giúp bạn biết khi nào bạn sẽ nhận được hàng. Nếu bạn đang có một đơn hàng GHN nhưng chưa biết cách tra cứu thì với bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tra cứu đơn hàng GHN bằng điện thoại, xem ngay nhé.

1. Tra cứu thông qua mã vận đơn

Thông thường đối với mỗi đơn hàng của bạn được vận chuyển bởi GHN thì chúng đều sẽ có 1 mã vận đơn. Mã này bạn có thể xem trên giấy hoặc xem thông qua tin nhắn mà bạn nhận được từ tổng đài. Hãy copy mã vận đơn này sau đó truy cập ngay vào trang web tra cứu mã vận đơn của GHN để xem thông tin giao hàng của đơn. Link tra cứu mình sẽ để bên dưới, ấn vào nó để truy cập nhanh nha.

Cách tra cứu đơn hàng GHN

2. Tra cứu trên ứng dụng

Bước 1: Ngoài cách bên trên thì GHN cũng có một ứng dụng giúp bạn tra cứu được đơn hàng của mình. Bạn có thể tải nó từ các cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình.

Cách tra cứu đơn hàng GHN

Bước 2: Khi ứng dụng đã hoàn tất xong, hãy tiến hành mở nó lên và đăng nhập vào hệ thống nha. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể tiến hành đăng ký một cái thông qua nút đăng ký ngay bên dưới.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào giao diện chính của ứng dụng thì bạn hãy nhập các thông tin như “Tên người nhận, số điện thoại người nhận, mã đơn hàng,…” và ấn tìm kiếm. Ngay sau đó thông tin đơn hàng sẽ hiện ra cho bạn và để xem cụ thể hơn thì bạn có thể ấn vào nút Hành trình đơn hàng nha. Mọi thông tin về đơn hàng của bạn sẽ được hiện lên.

Cách tra cứu đơn hàng GHN

3. Tra cứu thông qua tổng đài

Nếu sử dụng các cách trên những vẫn tra cứu chưa thành công thì bạn có thể thực hiện gọi điện thoại đến tổng đài để được các nhân viên hỗ trợ tra cứu đơn hàng của bạn. Gọi đến tổng đài thông qua số điện thoại 1900636677 để được hỗ trợ miễn phí bạn nhé.

Cách tra cứu đơn hàng GHN

Chúc các bạn thực hiện thành công và biết được chính xác đơn hàng GHN của mình đã đi đến đâu và khi nào được nhận.