5/5 - (17 bình chọn)

Nhà mạng MobiFone đang triển khai chương trình tặng data hấp dẫn cho khách hàng mới đăng ký ví điện tử MobiFone Pay, mới liên kết với ví điện tử MobiFone Pay. Chương trình kéo dài từ 16/11/2021 đến 31/12/2021 để thuê bao MobiFone có thể thoải mái đăng ký dịch vụ MobiFone Pay. Ngoài ra, khi người dùng đăng ký MobiFone Pay còn được sử dụng dịch vụ Mobile Money. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết với bạn về chương trình hấp dẫn này của MobiFone.

Cách để nhận 10GB miễn phí từ Mobifone.

Để nhận 10GB miễn phí này thì điều kiện là tài khoản đăng ký dịch vụ MobiFone Pay mới bắt đầu từ ngày 16/11-31/12/2021. Tiếp đến điều kiện thứ 2 nếu muốn nhận được ưu đãi là 10GB data MobiFone thì sau khi đăng ký tài khoản mới, người dùng bắt buộc phải liên kết với tối thiểu 1 ngân hàng mà MobiFone Pay hỗ trợ.

Chương trình được triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau chưa từng đăng ký MobiFone Pay.

Sau khi nhận được 10GB khi đăng ký mới MobiFone Pay và kích hoạt sau ngày 16/11, bạn sẽ được sử dụng trong vòng 14 ngày. Khi dùng hết 10GB miễn phí từ MobiFone thì nhà mạng sẽ ngắt kết nối, hoặc trừ gói data gói cước 4G hiện tại bạn đang đăng ký.

Bạn tải ứng dụng MobiFone Pay theo link dưới đây rồi tiến hành đăng ký và xác thực tài khoản. Tiếp đến liên kết tài khoản MobiFone Pay với ngân hàng được hỗ trợ theo hướng dẫn.