5/5 - (4 bình chọn)

Instagram ra mắt tính năng mới cho phép người dùng phát trực tiếp chung với ba người khác, cho phép bạn phát video trò chuyện nhóm cho cả thế giới xem.

Được gọi là Phòng trực tiếp, tính năng tăng số lượng tài khoản có thể tham gia IG Live từ hai lên bốn. Vì vậy, nó giống như Zoom, nhưng có thể xem công khai và giới hạn cho bốn người tham gia.

“Chúng tôi hy vọng rằng việc nhân đôi tính năng Trực tiếp sẽ mở ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn – bắt đầu một chương trình trò chuyện, tổ chức một phiên giao lưu hoặc đồng sáng tạo với các nghệ sĩ khác, tổ chức các câu hỏi và hướng dẫn hấp dẫn hơn với những người theo dõi bạn hoặc chỉ đi chơi với nhiều người hơn của bạn bạn bè, “Instagram cho biết trong bài đăng trên blog của họ.

Khởi động Phòng trực tiếp cũng giống như bắt đầu Trực tiếp – chỉ cần vuốt sang trái, thêm tiêu đề, sau đó nhấn vào biểu tượng Phòng để thêm người dùng khác. Tuy nhiên, bạn không cần phải thêm tất cả vào đầu hoặc tất cả cùng một lúc, vì vậy về mặt lý thuyết, bạn có thể trở thành người dẫn chương trình trò chuyện đầy đủ.

Thật không may, Phòng Trực tiếp có một số hạn chế ngăn bạn trở thành tác nhân gây ra hỗn loạn và hủy hoại cuộc sống của mọi người. Bất kỳ ai bị chặn bởi một trong những người tham gia Live sẽ không thể tham gia và nếu bạn đã bị cấm tham gia Trực tiếp vì vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, bạn cũng không thể tham gia bất kỳ Phòng trực tiếp nào. Máy chủ lưu trữ cũng sẽ có thể báo cáo và chặn nhận xét cũng như áp dụng bộ lọc nhận xét, và Instagram sẽ xem xét thêm nhiều công cụ kiểm duyệt hơn trong vài tháng tới.

Các tính năng như Mua sắm và Gây quỹ Trực tiếp sẽ có sẵn trong Phòng Trực tiếp và người xem sẽ có thể mua huy hiệu Trực tiếp giống Twitch được giới thiệu vào năm ngoái cho người dẫn chương trình. Về cơ bản, điều này giống như việc mách nước cho người dẫn chương trình, cho phép bạn kiếm một ít tiền mặt từ Ricki Lake nghiệp dư của mình .

Người đứng đầu Instagram Adam Mosseri ban đầu đã trêu chọc tiết lộ về Live Room vào Chủ nhật, tweet rằng “đó là một tính năng đã được yêu cầu trong một thời gian.” Ngón tay vượt qua rằng khả năng xóa bài đăng của người khác sẽ là tiếp theo.

Nguồn : Mashable