5/5 - (3 bình chọn)

Theo blog Mac Otakara của Nhật Bản, chiếc iPad giá rẻ tiếp theo của Apple có thể sở hữu nút nguồn được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID và camera FaceTime mới.

Báo cáo trích dẫn nhiều nguồn tin Trung Quốc tuyên bố rằng, hình ảnh được cho là của iPad Gen 10 được chia sẻ hồi đầu tháng này không mô tả chính xác vị trí của Touch ID hoặc camera FaceTime mặt trước trên thiết bị.

Đầu tiên, trong khi hình ảnh cho thấy iPad có nút Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID truyền thống ở viền dưới, thì báo cáo mới nhất cho thấy thiết bị có thể sở hữu nút nguồn Touch ID ở cạnh trên của khung máy, giống như các mẫu iPad Air và iPad mini mới nhất.

Thứ hai, báo cáo tuyên bố rằng camera FaceTime có thể được đặt ở viền bên phải của thiết bị để sử dụng theo chiều ngang. Báo cáo nói rằng, tính năng Center Stage của Apple giúp giữ bạn ở giữa khung hình trong khi gọi video call hoạt động tốt hơn khi iPad được đặt ở hướng ngang. Nguồn tin còn cho biết vị trí mới của camera FaceTime ở viền bên phải sẽ phù hợp với tình huống sử dụng này.

Các nguồn tin của báo cáo đã khẳng định rằng, các hình ảnh hiển thị trước đây của iPad Gen 10 đã cho thấy chính xác kích thước tổng thể của thiết bị. Các tin đồn trước đây cho thấy máy tính bảng này sẽ có màn hình 10.5 inch lớn hơn, cổng sạc USB-C, dùng chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G trên các mẫu di động, viền mỏng hơn và các cạnh phẳng.

Theo báo cáo, việc sản xuất hàng loạt iPad thế hệ thứ 10 đang được tiến hành. Điều này khiến nhiều người cho rằng máy tính bảng này sẽ xuất hiện trong tháng 10 tới.

Source : Macrumors