MỤC LỤC

5/5 - (3 bình chọn)

1.🥰 (Emoji mặt cười với 3 trái tim)

Khuôn mặt màu vàng với đôi mắt biết cười, trên khuôn mặt ửng hồng, ba trái tim yêu ❤ trên khuôn mặt tươi cười biểu lộ cực kỳ hạnh phúc và hưng phấn. Biểu tượng cảm xúc này cũng có thể biểu thị trạng thái đang yêu. Biểu tượng đáng yêu này thường được dùng để bày tỏ tình yêu và sự ấm áp. Nếu thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ dùng một emoji 🥰 để thể hiện điều đó.
Anh ấy có thể trả lời một trong các tin nhắn của bạn kèm với một emoji 🥰 để nói rằng, “Trái tim của anh đã được sưởi ấm bởi em công chúa à.”

2.😇 (Emoji mặt cười có hào quang)

Một emoji 😇 có thể ngụ ý rằng chàng mong muốn có tình cảm trên mức bạn bè với bạn. Biểu tượng cảm xúc ngây thơ hạnh phúc này không ám chỉ điều gì khác hơn thế! Nếu một anh chàng gửi cho bạn một emoji hào quang thì chắc chắn là chàng đang tán tỉnh bạn.
Gửi lại cho anh ấy một emoji 😉 để chàng biết bạn cũng muốn thế.Hãy mạnh dạn lên và đáp lại chàng

3.😍 (Emoji mặt cười với mắt trái tim)

Một anh chàng sẽ gửi một emoji 😍 nếu chàng thấy bạn tuyệt đẹp. Emoji mắt hình trái tim tán tỉnh này là một biểu tượng phổ quát ngụ ý rằng “Tôi thích!” Bạn có thể thấy một emoji 😍 trong hộp thư của mình nếu chàng để mắt đến bạn.
Chàng có thể bình luận trên mạng xã hội của bạn với câu nào đó như  “Em đẹp lắm 😍”

4.🙈 (Emoji khỉ không nhìn điều xấu)

Emoji 🙈 có nghĩa là chàng đang hơi bẽn lẽn. Bạn làm chàng đỏ mặt, và chàng gửi emoji con khỉ đáng yêu này để cho bạn biết điều đó! Chàng có thể gửi một emoji 🙈 sau khi nói rằng bạn rất xinh hoặc ngỏ ý hẹn hò với bạn.
Đáp lại anh ấy bằng một mặt cười hoặc nói rằng bạn thấy chàng thật dễ thương.

5.😉 (Emoji mặt nháy mắt)

Biểu tượng cổ điển 😉 biểu thị rằng chàng đang thả thính bạn. Gương mặt cười này là một biểu tượng tán tỉnh thường gặp nhất. Nó có thể biến một tin nhắn đơn giản nhất thành điều gì đó có thể làm bạn e thẹn!
Nếu anh ấy hỏi “Em đang làm gì đấy? 😉” có lẽ chàng đang hỏi xem bạn có muốn ra ngoài hẹn hò không.
Giữ giọng điệu tán tỉnh và thêm một emoji 😉 của bạn để chàng thấy bạn cũng có cảm giác như chàng.

6.😘 (Emoji mặt hôn gió)

Một emoji 😘 có thể là cách chàng nói rằng “Anh thích em.” Đây là một biểu tượng thả thính hoàn hảo có thể gắn vào bất cứ tin nhắn nào, bất kể là chàng đang khen bạn hoặc chúc bạn ngủ ngon. Nếu bạn nhận được một emoji 😘, khả năng là chàng không chỉ là thích bạn thôi đâu!
Gửi một emoji 😘 để đáp lại nụ hôn của chàng.

7.😌 (Emoji mặt nhẹ nhõm)

Emoji 😌 biểu thị rằng chàng quan tâm đến bạn. Nếu anh ấy hỏi bạn có khỏe không và nhận được lời đáp “em ổn”, chàng có thể trả lời bằng một emoji mặt nhẹ nhõm để cho biết là chàng vui mừng – nếu bạn ổn, chàng cũng ổn! Đây là một cách bày tỏ rằng chàng gửi gắm tình cảm cho bạn và cuộc đời bạn.

8.😚 (Emoji mặt hôn mắt nhắm)

Các chàng trai có thể bày tỏ tình yêu bằng một emoji 😚. Biểu tượng mặt hôn này không ướt át bằng emoji 😘, thế nên nó là lựa chọn hoàn hảo cho một anh chàng đang dò ý đối phương. Nếu chàng gửi cho bạn một emoji 😚 thì nghĩa là chàng đang tự hỏi bạn có thích chàng không.
Đáp lại cho anh ấy bằng cách gửi lại một emoji 😘 để chàng biết cảm giác của bạn.

9.😊 (Emoji mặt cười mắt híp)

Cặp má hồng hào, nhưng lại có đôi mắt cười nheo lại. Nó thể hiện một sự hạnh phúc hoặc vui vẻ thực sự , kèm theo đó là một chút lãng mạn. Biểu tượng cảm xúc này thường được dùng khi nói chuyện với những người bạn thân thiết hay tạo ấn tượng tốt với bạn khác giới

10.😋 (Emoji mặt thưởng thức món ăn)

Anh chàng có thể gợi ý về một buổi hẹn hò bằng một emoji 😋. Nếu thực sự rất thích bạn, chàng có thể gửi cho bạn một biểu tượng tinh nghịch và tán tỉnh, nhất là khi chàng nói đến thức ăn.

11.😜 (Emoji mặt lè lưỡi nháy mắt)

Nếu anh ấy gửi một emoji 😜 thì nghĩa là chàng đang ve vãn bạn. Nếu bạn lọt vào tầm ngắm của chàng, chàng sẽ không ngại ngần thể hiện điều đó! Khuôn mặt 😜 tinh nghịch này là phiên bản nâng cao của 😉 với vẻ gợi tình hơn. Nếu yêu bạn, rất có thể anh ấy sẽ gửi cho bạn biểu tượng này sau một tin nhắn lả lơi.
Nếu trong lòng bạn cũng rộn ràng, hãy đưa đẩy bằng cách gửi đến chàng một vài tin nhắn táo bạo hoặc những lời khen theo cách tương tự.

12.❤️ (Emoji trái tim đỏ)

Nếu một anh chàng gửi một emoji ❤️ thì nghĩa là chàng yêu bạn với cả trái tim. Biểu tượng trái tim đỏ không phải là chuyện đùa, nhất là khi có liên quan đến những mối quan hệ lãng mạn. Đây là biểu tượng phổ quát của tình yêu trong tin nhắn. Nếu anh ấy kết thúc tin nhắn bằng ❤️ thì nghĩa là chàng đang nói với bạn rằng “Anh yêu em.”
Gửi lại một emoji ❤️ nếu bạn cũng yêu anh ấy.
Nếu chưa sẵn sàng gửi một emoji ❤️, bạn có thể đáp lại với một emoji 💛. Trái tim màu vàng này giúp bạn nói rằng “Em thích anh rất nhiều” mà không phải dùng từ “yêu.”