MỤC LỤC

4.3/5 - (9 bình chọn)

Kung Fu Panda 4 thực sự đang được sản xuất và hiện dự kiến sẽ được ra mắt ​​vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Nằm trong số các nhượng quyền thương mại khác nhau của Dreamworks trong suốt nhiều thập kỷ, Kung Fu Panda đã trở thành một trong những thành công lớn nhất của họ. Sau Kung Fu Panda 3 năm 2016, loạt phim chủ yếu tiếp tục thông qua các chương trình kỹ xảo CG và các chương trình đặc biệt. (Gần đây nhất, The Dragon Knight, đã công chiếu vào tháng trước trên Netflix).Nhưng không bằng lòng với việc chỉ phát hành các phụ bản truyền hình loạt phim của họ, Dreamworks đã ra đi và thông báo rằng nhượng quyền thương mại sẽ trở lại rạp sau hai năm nữa.

Kung Fu Panda 4 thực sự đang được sản xuất và hiện dự kiến sẽ được ra mắt ​​vào ngày 8 tháng 3 năm 2024.

Loạt phim võ thuật CG tập trung vào Jack Black’s Po, một chú gấu trúc dễ bị kích động trở thành một cao thủ võ thuật và đoàn tụ với gia đình đã mất tích từ lâu của mình. Trong ba bộ phim đầu tiên, bộ ba này đã thu về 1,8 tỷ đô la tại phòng vé. Trong những năm qua, trước đây, Dreamworks luôn quan tâm đến việc liệu nhượng quyền thương mại có tiếp tục với nhiều phim hay hơn không. Năm 2010, trước khi phát hành Kung Fu Panda 2 năm 2011, Giám đốc điều hành của Dreamworks Animation lúc đó là Jeffrey Katzenberg cho biết nhượng quyền thương mại đã được lập bản đồ cho hai bộ ba: một bộ ba “Sinh viên” và một bộ ba “Master”.

Nhưng vào năm 2016, hai đạo diễn Jennifer Yuh Nelson và Alessandro Carloni của Panda 3 đều cho biết cách tiếp cận của các bộ phim là lấy từng người một. Carloni nói rằng: “Chúng tôi không muốn các bộ phim có cảm giác kết thúc mở. Chúng tôi muốn nó giống như một cuộc hành trình trọn vẹn.” Khi được Metro hỏi lại vào năm 2018, Nelson nhắc lại rằng cô xem loạt phim này như một bộ ba phim duy nhất. nhưng hy vọng rằng nếu có những bộ phim trong tương lai, Po sẽ vẫn là tâm điểm.

Mặc dù không có thông tin nào khác về bộ phim được đưa ra, chẳng hạn như đạo diễn hay dàn diễn viên, thì việc một bộ phim mới sắp ra mắt tương đối sớm là lý do đủ để chúng ta hào hứng.
Source : Gizmodo