MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch thế hệ tiếp theo sẽ được Apple sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm 2022.

Trong một tweet, Kuo nói rằng với việc TSMC cho biết doanh thu từ sản xuất chip 3nm sẽ không bắt đầu cho đến năm 2023, thì các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới có thể vẫn sử dụng chip dựa trên quy trình 5nm mới nhất của TSMC.

Thông tin của Kuo dường như mâu thuẫn với một báo cáo từ Commercial Times của Đài Loan. Nguồn tin này cho rằng M2 Pro có thể là chip 3nm đầu tiên của Apple.

Mặc dù các báo cáo đến từ nhiều người tin đang có sự mâu thuẫn, nhưng với việc TSMC gần đây cho biết họ có kế hoạch sản xuất chip 3nm cho Apple trong tương lai gần, nên chúng ta vẫn phải chờ xem họ sẽ giới thiệu máy Mac nào trước tiên. Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg cho biết “Nhà Táo” đang phát triển các mẫu MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro dùng chip dòng M2.

Các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và có các tùy chọn chip M1 Pro/M1 Max dựa trên tiến trình sản xuất 5nm. Cùng chờ xem Apple sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nha mọi người.

Source : Macrumors