MỤC LỤC

Đánh giá bài viết

 

Tình Ca Ảo Mộng (Love Song For Illusion) là phim tâm lý tình cảm cổ trang Hàn Quốc được chuyển thể từ bộ webtoon cùng tên của tác giả Vanziun, kể về mối tình lãng mạn và nỗi ám ảnh mãnh liệt giữa một người đàn ông có hai tính cách trái ngược nhau và một người phụ nữ có quá khứ đen tối.

Nội dung phim Tình Ca Ảo Mộng

Tình Ca Ảo Mộng là câu chuyện tình cảm của một vị vua và một nữ sát thủ. Thái tử Sajo Hyun – một nhân vật trí thức, sử dụng khả năng cảm thụ nghệ thuật bẩm sinh của mình để làm nhà thiết kế y phục một cửa hàng ở trung tâm kinh đô nhưng che giấu thân phận. Sajo Hyun có nỗi lòng từ nhỏ bởi sự áp bức của vua cha. Yeon Wol – hậu duệ hoàng gia của triều đại Yeon đã sụp đổ và là con gái duy nhất của Yeon Poong Hak. Yeon Wol che giấu danh tính và trở thành sát thủ Gye Ra để trả thù, khi đang cố tình sát hại nhà vua đã rơi vào một cái bẫy do một kẻ lạ mặt sau đó mất đi ký ức về quá khứ.

Lịch chiếu phim Tình Ca Ảo Mộng

Bộ phim này, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình KBS2 của Hàn Quốc và được phát song song tại Việt Nam trên ứng dụng TV360, bắt đầu từ ngày 02/01/2024.

Thông tin phim Tình Ca Ảo Mộng

Thời lượng: 16 tập
Diễn viên: Park Ji Hoon, Hong Ye Ji, Ji Woo, Shin Gi Hwan, Kim Dong Won,…
Đạo diễn: Lee Jung Seop
Biên kịch: Yoon Kyung Ah
Năm phát hành: 02/01/2024
Giới hạn tuổi: 13 tuổi trở lên