5/5 - (10 bình chọn)

Việc thay đổi biểu tượng top vùng miền trong thời gian sắp tới của Liên Quân Mobile, khiến nhiều anh em game thủ đã tức giận và không hài lòng. Nhà phát triển game nghĩ đây là một sự thay đổi đáng có nhưng không ít người chơi thì lại không nghĩ như vậy.

Hẳn là các anh em game thủ trong Liên Quân Mobile đều mơ ước vị tướng tủ của mình sẽ có được biểu tượng top vùng miền. Nhiều người chơi luôn cố gắng chiến thắng từng trận đấu, để có thể tích được nhiều điểm nhất có thể để mỗi dịp đầu tuần lại nhận được biểu tượng thể hiện trình độ của mình ở một tỉnh, miền hay toàn nước. Bên cạnh đó khi sở hữu cho mình biểu tượng này, game thủ sẽ trở nên uy tín hơn bao giờ hết trong mắt đồng đội cũng như thể hiện kỹ năng của mình với đối thủ.

Tuy nhiên, lần cập nhật sắp tới cũng là lúc mà game thủ Liên Quân Mobile phải chia tay với biểu tượng từng là kỷ niệm khó quên trên hành trình chơi game của mình tại Bình Nguyên Vô Tận. Thay vào đó là những biểu tượng có phần đơn sơ hơn, cũng như không thể hiện được độ tin cậy của game thủ sở hữu các biểu tượng top vùng miền. Có thể phía nhà sản xuất game Liên Quân Mobile muốn chúng dễ nhìn hơn hoặc đơn giản là đổi mới để game thủ có hứng thú với trò chơi hơn.

Tuy nhiên, về phần game thủ sau khi nhận được tin này đã có phần khá tức giận, nhiều người cho rằng công sức họ cày các biểu tượng top vùng miền cho vị tướng yêu thích của mình đã đổ sông, đổ biển và tuyên bố sẽ không đụng chạm gì đến biểu tượng mới nữa kể từ phiên bản sau.
Source: Facebook