5/5 - (9 bình chọn)

Khi nghe tin Ngộ Không sẽ chính thức được lột xác hoàn toàn, xóa toàn bộ kỹ năng cũ và được làm lại để phù hợp với cốt truyện hơn thì cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile đều đứng ngồi không yên.

Như các bạn cũng đã biết thì Ngộ Không luôn là một hot pick qua các mùa. Vị tướng Liên Quân này được gây ấn tượng bởi lượng damage cực lớn cùng với khả năng bắt lẻ đỉnh cao. Chưa kể nếu vị tướng này mà nằm trong tay các game thủ giỏi thì lại càng đáng sợ hơn, chỉ cần một gậy là đến cả các vị tướng trâu bò cũng phải nằm “sõng soài” ra mặt đất.

Trong lần chỉnh sửa này, Ngộ Không phiên bản cũ sẽ được xóa vĩnh viễn, thay vào đó nhà làm game sẽ mạnh tay giúp anh chàng được thay đổi toàn diện, từ bộ kỹ năng cho đến ngoại hình mới rất giống hình tượng trong bộ phim Tây Du Ký. Hiệu ứng di chuyển, biến về và kèm hiệu ứng chiêu thức ở skin mặc định siêu đẹp.

Bên cạnh đó, nếu bạn để ý thì sẽ thấy lúc di chuyển Ngộ Không sẽ như được “bay bổng”, mặc dù chưa xuất hiện Cân Đẩu Vân nhưng hình ảnh Vòng Kim Cô cũng đã xuất hiện trong các hiệu ứng khi mà vị tướng này xuất chiêu.

Nhiều game thủ sau khi trải nghiệm và thấy được diện mạo mới của vị tướng này đã rất hài lòng và để lại nhiều đánh giá tích cực. Cũng chính vì vậy, chắc chắn rằng thời gian tới sẽ có thêm nhiều game thủ sẽ pick anh chàng lông lá này của chúng ta. Nếu bạn muốn trải nghiệm trước thì có thể vào máy chủ thử nghiệm nha.