5/5 - (2 bình chọn)

 

Vào ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Dưới đây là lời chúc mừng Quốc khánh 2/9, Stt chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 hay cho các bạn bày tỏ lòng yêu nước, hướng về ngày lễ quan trọng của đất nước mình.

Lời chúc Quốc khánh 2/9 hay và ý nghĩa nhất 2023

1. Nhân dịp Tết độc lập, chúc mọi người ngập tràn niềm vui, luôn khỏe mạnh.

2. Chúc mọi người có một Quốc khánh vui vẻ, có một ngày lễ 2/9 ấm áp.

3. Hãy cùng gia đình của bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ Quốc khánh thật ý nghĩa nhé.

4. Đất nước thêm tuổi mới! Chúc tất cả chúng ta đều bình an, khỏe mạnh. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

5. Nhân ngày Quốc Khánh, chúc mọi người luôn gặp may mắn, vui vẻ, hạnh phúc. Cầu mong mọi người luôn bình an.

6. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh, chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

7. Nhân dịp ngày Tết độc lập, chúc mọi người ngập tràn niềm vu, sự nghiệp phát triển, vững mạnh và thành công.

8. Chúc mọi người Quốc khánh vui vẻ và tận hưởng một kỳ nghỉ 2/9 thật ấm áp bên người thân.

9. Mừng 2/9 chúc mọi người luôn vui vẻ, học tập tốt, vì tương lai của bản thân, vì tương lai của đất nước.

10. Nhân ngày 2/9 xin gửi lời chúc sức khỏe tới các anh chị em đồng nghiệp, chúc các anh anh chị em học tập, công tác tốt và hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao

11. Mừng đất nước thêm một mùa xuân, mừng anh chị bạn bè thêm nhiều niềm vui mới! Nhân ngày Quốc khánh, chúc cả nhà có những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất.

12. Đất nước thêm tuổi mới, chúc tất cả mọi người thêm những niềm vui! Tinh thần 2/9 bất diệt, chúc ngày lễ Quốc khánh niềm vui lan tỏa.

13. Nhân ngày Tết Độc lập của nhân dân Việt Nam, gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp, người bạn của tôi.

14. Chúc mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam. Chúc cho mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này. Chúc cho Việt Nam sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

15. Nhân dịp 2/9, gửi đến tất cả mọi người những lời chúc sức khỏe, chúc mọi người hoàn thành tốt công việc, và mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là chúc các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khỏe, chúc mọi người chiến thắng trở về.

16. Nhân dịp 2/9, gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, công việc tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, chúc mọi người sớm chiến thắng và trở về với gia đình.

17. Nhân ngày Quốc khánh 2-9, mừng đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày, thêm niềm vui mới! Chúc mọi người có kỳ nghỉ hạnh phúc, chúc các chiến sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chiến thắng đại dịch đầy vẻ vang.

18. Nhân ngày Tết độc lập 2/9/2021 của nhân dân Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Chúc mọi người luôn bình an. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

19. Mừng Tết Độc lập, mừng ngày khai sinh ra đất nước tươi đẹp của chúng ta. Chúng ta hãy luôn cố gắng học tập, lao động để xây dựng đất nước, xứng đáng với những hy sinh của thế hệ cha anh. Chúc mọi người có một ngày Quốc khánh vui vẻ, đầm ấm, chúc đất nước ta ngày càng giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

20. Xin gửi đến gia đình, anh chị và em lời chúc sức khỏe ngày lễ 2/9, lời chào thân ái, nhiều thành công trong ngày Quốc khánh Việt Nam mùng 2 tháng 9.

21. Nhân dịp lễ Quốc khánh 2/9, chúc tất cả mọi người đón một kỳ nghỉ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

22. Gửi lời chúc mừng ngày Quốc khánh tốt đẹp nhất dành cho bạn và tôi. Cầu mong mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này.

23. Mừng đất nước thêm tuổi mới! Chúc bạn và tôi có thêm những niềm vui mới. Mừng ngày Quốc khánh bất diệt. Chúc ngày lễ 2/9 nhiều thắng lợi và thành công.

24. Xin gửi đến các anh hùng, các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu những lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe trong ngày lễ 2/9. Chúc tất cả mọi người hoàn thành tốt nhiệm vụ và mang tin vui trở về.

25. Mừng đất nước ngày càng tiên lên, toàn dân được sống trong thế giới hòa bình, vui vẻ.