5/5 - (4 bình chọn)

 

Trong khi các thương hiệu Android như Samsung và OnePlus đã công bố điện thoại mới trong tháng này, thì Apple chắc chắn sẽ thống trị các tiêu đề vào tháng 9 với sự ra mắt của iPhone 14. Điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo sẽ là điểm nhấn trong năm của Apple. Nhưng một rò rỉ mới cho thấy rằng công ty có một sự kiện khác được lên kế hoạch vào tháng 10, nơi họ sẽ công bố ít nhất hai mẫu iPad mới.

Theo một bài đăng mới từ blog “yeux1122” trên trang web Naver của Hàn Quốc, Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng cho máy tính bảng của mình vào mùa thu năm nay. Một nguồn tin làm việc tại một nhà sản xuất Trung Quốc nói với blog rằng iPad thế hệ thứ 10 sẽ ra mắt tại sự kiện tháng 10.

Nguồn tin tuyên bố rằng iPad cơ bản mới sẽ mỏng hơn một chút so với mẫu năm 2021. Nó cũng sẽ có thiết kế tương tự như iPad mini, với hình dạng vuông và viền phẳng, giúp thống nhất thiết kế một cách hiệu quả trên toàn bộ dòng máy tính bảng của Apple. Màn hình sẽ lớn hơn của iPad thế hệ thứ 9, nhưng rò rỉ không nói rõ nó sẽ lớn như thế nào.
Ngoài ra, rò rỉ tiết lộ rằng iPad 10 sẽ có cổng USB-C, chip A14 Bionic và hỗ trợ 5G. Nó cũng sẽ mất giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Nhiều thay đổi trong số này là không thể tránh khỏi, nhưng có vẻ như tất cả chúng đều đến cùng một thế hệ.

Cuối cùng, rò rỉ cho biết thêm rằng Apple sẽ công bố iPad Pro đầu tiên có bộ vi xử lý M2 cùng với iPad thế hệ thứ 10. Rò rỉ không bao gồm bất kỳ chi tiết bổ sung nào về mẫu iPad Pro cập nhật, nhưng các tin đồn cho thấy nó sẽ hỗ trợ sạc không dây .

Trước đó, Bloomberg đã đưa tin rằng Apple có kế hoạch trì hoãn iPadOS 16 sang tháng 10. Chúng tôi nghi ngờ rằng sự ra mắt của iPadOS 16 bây giờ có thể trùng với sự xuất hiện của iPad thế hệ 10 và iPad Pro M2.

Theo : BGR.COM