5/5 - (3 bình chọn)

Pixy là một máy ảnh biết bay, có thể giúp chúng ta chụp những bức ảnh selfie ở những góc chụp cực khó mà con người không thể chụp được. Sản phẩm này giúp chị em có nhiều bức ảnh selfie sống ảo không đụng hàng.

Snapchat được biết đến như một ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh thông dụng trên thế giới. Thế nhưng đây mới chính là sản phẩm mang tính đột phá của thương hiệu này. Pixy là một máy ảnh biết bay nhỏ gọn mà không có bộ điều khiển đi kèm. Người sử dụng chỉ việc nhấn nút kích hoạt để sản phẩm này có thể bay lên không trung theo các hướng đã đặt trước.

Pixy sẽ lơ lửng trên không trung, bay theo quỹ đạo hoặc đi theo người dùng để chụp ảnh và quay video trước khi nó hạ cánh vào lòng bàn tay người dùng. Sản phẩm này sẽ giúp nâng cao đẳng cấp chụp hình tự sướng so với các cách chụp truyền thống trước đây. Ngoài ra, Pixy còn giúp chúng ta có những bức hình, những đoạn video ở các góc chụp mà chúng ta không thể với tới được.

Snap đang cho phép người mua sở hữu Pixy như một người bạn đồng hành với app Snapchat. Các hình ảnh và video sau khi được chụp/quay lại sẽ chuyển tự động vào Snapchat Memories của người dùng. Pixy có thể lưu trữ tới 100 video hoặc 1,000 hình ảnh trong bộ nhớ. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh và chia sẻ lên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác.

Pixy đang được bán với mức giá $229.99 (tương đương gần 5.4 triệu đồng), sản phẩm bao gồm một máy ảnh bay Pixy, ốp lưng, dây đeo, cáp sạc và pin. Khách hàng có thể mua thêm pin bổ sung với giá $19.99 (khoảng 470 nghìn đồng). Pixy có thể thực hiện 8 chuyến bay ở chế độ mặc định khi đầy pin.

Mặc dù Pixy – máy ảnh biết bay này có những công dụng khá hữu hiệu và cần thiết cho những tấm hình sống ảo đỉnh cao nhưng mức giá thành của nó lại rất là “chua chát” chính vì vậy mà chúng ta cần phải cân nhắc kĩ lưỡng sản phẩm này trước khi mua chúng.

Source : CNBC