MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

Hướng dẫn tăng lợi nhuận cho Tiệm Sushi Mơ Ước giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn

1. Mua các thiết bị mới

Một số thiết bị sẽ có những chỉ số liên quan trực tiếp đến lợi nhuận cho tiệm của bạn, có thể là tăng tốc độ khách ăn, thêm tiền được nhận khi offline, giảm thời gian thanh toán hay tăng tốc độ làm món,… Bạn có thể kiểm tra nó trong mục Xây, tùy theo số tiền mà bạn đang có thì có thể nâng cấp thiết bị lên nhé.

2. Chiêu mộ và bồi dưỡng nhân viên thu ngân

Nhân viên thu ngân sẽ giúp bạn thanh toán tự động,khi bạn bồi dưỡng cho nhân viên thu ngân càng nhiều thì thu ngân sẽ làm việc càng nhanh. Vì vậy nếu có điều kiện thì bạn hãy chiêu mộ cho mình một nhân viên thu ngân chất lượng cao hoặc bồi dưỡng cho nhân viên thu ngân của mình thật nhiều nha. Để có thể chiêu mộ hay bồi dưỡng cho nhân viên thu ngân thì bạn hãy vào mục Nhân viên > Thu ngân > chọn vào nhân viên mà bạn đang có để bồi dưỡng hoặc chọn vào nhân viên mới để Chiêu mộ.

3. Nâng cấp các món ăn có lợi nhuận cao

Mỗi món ăn sẽ có một mức lợi nhuận riêng cao hay thấp do tùy món, vì vậy bạn hãy cố gắng ưu tiên tăng cấp cho những món ăn có mức lợi nhuận cao hơn lên trước và sau đó là những món có lợi nhuận thấp hơn sau để giúp bạn thu được nhiều tiền hơn về trong túi của mình. Để có thể nâng cấp thì hãy vào món ăn > chọn vào từng món thì bạn sẽ thấy được mục Lãi > bạn hãy so sánh rồi chọn tăng cấp.

Theo: thegioididong.com