MỤC LỤC

5/5 - (6 bình chọn)

Meta có kế hoạch ngừng sản xuất các phiên bản Portal dành cho người dùng phổ thông, thay vào đó hướng đến doanh nghiệp.

Sau thông tin Meta được cho là đã từ bỏ việc sản xuất đồng hồ thông minh có camera, một báo cáo mới của Variety và The Information cho biết công ty sắp khai tử thiết bị gọi điện video Portal .
Theo Variety, Meta sẽ tiếp tục bán hàng tồn kho hiện tại của Portal và sẽ tiếp tục hỗ trợ lâu dài cho các khách hàng hiện tại, nhưng nó sẽ không sản xuất các thiết bị mới.
Portal ra mắt lần đầu tiên vào năm 2018, với thiết kế lại vào năm 2019 và nhiều biến thể khác ra mắt vào năm 2021. Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa khung ảnh kỹ thuật số, thiết bị gọi điện video và thiết bị phát trực tuyến, với sự hỗ trợ hạn chế cho các ứng dụng không phải của Facebook. Trong bài đánh giá của chúng tôi về phiên bản 2019 , chúng tôi nhận thấy nó có thể sử dụng được nhưng với mức độ hấp dẫn hạn chế, vì bạn có thể dễ dàng sử dụng phần cứng hiện có cho các cuộc gọi điện video và phát trực tuyến mà không cần bỏ tiền ra mua một thiết bị mới.
Báo cáo của Variety cho biết thêm rằng Portal có thể tồn tại, không phải là một thiết bị tiêu dùng mà là một thiết bị dành cho các doanh nhân.
Báo cáo của Thông tin cũng cho biết Meta đã thu hẹp kế hoạch phát hành một loạt kính thực tế tăng cường trong vài năm tới. Chính xác hơn, chiếc kính AR dự kiến ​​ra mắt thương mại vào năm 2024 sẽ trở thành “sản phẩm trình diễn” và Meta có kế hoạch phát hành thương mại phiên bản thứ hai của chiếc kính này. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể sẽ không thấy bất kỳ kính AR nào từ Meta trong vài năm tới.
Theo : Mashable SEA