MỤC LỤC

5/5 - (13 bình chọn)

Minecraft Legends công bố thời điểm ra mắt trong năm 2023

Mojang mới đây đã công bố một tựa game hành động chiến lược hoàn toàn mới với tên gọi là Minecraft Legends, được biết dự kiến sẽ phát hành trong năm 2023 sắp tới. Tuy chưa có ngày tháng cụ thể, nhưng trước mắt Minecraft Legends sẽ được phát hành trên PC, Xbox, PlayStation, Switch.

 

Theo thông tin được hé lộ trong Xbox & Bethesda Showcase, Minecraft Legends là một tựa game HÀNH ĐỘNG – CHIẾN THUẬT, lấy bối cảnh thế giới dựa trên khối vuông kỳ diệu, đặc trưng của Minecraft PE.

Với Minecraft Legends, người chơi sẽ được trải nghiệm Minecraft theo một cách hoàn toàn mới lạ và thú vị. Tựa game này sẽ cho phép người chơi hóa thân thành một siêu anh hùng, có nhiệm vụ giải cứu thế giới Minecraft Overworld khỏi các thế lực đen tối.
Minecraft Legends là một trò chơi chiến lược hành động. Bối cảnh của Minecraft Legends được kể lại qua hình thức một câu chuyện cổ tích dành cho trẻ em. Nó xoay quanh cuộc chiến đấu của các cư dân Overworld (thế giới bình thường, xanh tươi mà bạn sinh sống) chống lại cuộc xâm lăng của quân đoàn Piglin từ Nether (địa ngục), điều đã xảy ra rất nhiều năm trước khi game thủ đặt chân đến thế giới Minecraft.
Game thủ sẽ được “khám phá một thế giới quen thuộc nhưng xa lạ, đầy sự sống đa dạng, những hệ sinh thái xanh tươi và tài nguyên phong phú” nhưng đang có nguy cơ bị hủy diệt bởi quân đoàn Piglin.
Những kẻ xâm lược Piglin có thể dễ dàng chiếm đất của cư dân trong Overworld, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là thống nhất các mob và phe phái khác nhau của Overworld để dập tắt mối đe dọa từ chúng.
Người chơi sẽ làm việc và điều khiển creeper, skeleton và zombie – một bước ngoạt hoàn toàn so với các tựa game trước đó của Minecraft thường đưa người chơi chống lại những sinh vật này.
Chiến đấu không phải trọng tâm duy nhất của Minecraft Legends. Người chơi có thể sẽ không xây dựng bất cứ thứ gì bằng tay như Minecraft mà thay vào đó sẽ xây dựng công trình giống các tựa game chiến lược thời gian thực khác như Đế chế. Các chi tiết bổ sung về lối chơi chắc chắn sẽ được chia sẻ trong những tháng tới. Minecraft Legends được xác nhận sẽ phát hành miễn phí ngay ngày đầu tiên cho Xbox Game Pass và PC Game Pass. Dự kiến, tựa game này sẽ được ra mắt vào năm sau.