5/5 - (2 bình chọn)

Xiaomi được cho là đang thử nghiệm tính năng liên lạc vệ tinh trên MIX Fold 4 và hai điện thoại màn hình gập khác.

Được biết, thông tin chi tiết về thử nghiệm liên lạc vệ tinh cho dòng smartphone Xiaomi màn hình gập được blogger Smart Pikachu tiết lộ. Những hình ảnh đi kèm cho thấy công ty hiện đang tự phát triển công nghệ này.

Liên lạc vệ tinh là một tính năng đã được đề cập trước đây trên các smartphone Xiaomi. Vào tháng 9 năm 2023, có thông tin cho rằng một phiên bản đặc biệt của Xiaomi 14 Pro sẽ có tính năng liên lạc vệ tinh nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Xiaomi 14 Ultra cũng được cho là đang thử nghiệm tính năng liên lạc vệ tinh.

Mẫu flagship tiếp theo thuộc dòng Xiaomi 14 dự kiến sẽ được trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 3 và đi kèm hai ống kính tiềm vọng trong thiết lập 4 camera sau. Phiên bản trước của dòng MIX Fold được trang bị thiết lập 4 camera lấy nét toàn phần quang học Leica. Xiaomi MIX Fold 3 có camera chính Sony IMX800 50MP, ống kính tele 10MP, ống kính tiềm vọng 10MP và ống kính góc siêu rộng 12MP.

Việc tích hợp chức năng liên lạc vệ tinh chắc chắn giúp MIX Fold 4 thế hệ tiếp theo thu hút người dùng hơn. Cùng chờ xem Xiaomi sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!