5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn bị rắn cắn, bạn sẽ làm gì trong trường hợp đó? Chắc chắn sẽ không phải là cắn lại nó rồi có phải không nào ?

Chính xác đó là những gì mà một bé gái ở làng Kantar ở Bingol, Thổ Nhĩ Kỳ đã làm khi bị rắn cắn khi đang chơi ở sân sau nhà.

Được biết theo như báo cáo thì những người hàng xóm đã nghe thấy một tiếng la hét và chạy đến để xem có chuyện gì đã sảy ra.  Tuy nhiên khi tới nơi để giúp cô bé “SE” nhưng đã không kịp,cô bé bị một con rắn dài khoảng 50 cm cắn trúng môi dưới. Tuy nhiên, điều khiến mọi người kinh ngạc hơn là cô bé 2 tuổi này đang kẹp chặt một con rắn giữa hai hàm răng của mình,khi bị rắn cắn cô bé đã cắn lại con rắn để trả thù cho chính bản thân mình.

Vết cắn của đứa trẻ mới biết đi đủ nguy hiểm để cắn chết một con bò sát. Những người hàng xóm sau đó kiểm tra, tiến hành sơ cứu cho đứa trẻ và kêu gọi sự giúp đỡ của nhân viên y tế.
Sau đó, SE được đưa đến Bệnh viện Phụ sản và Trẻ em Bingolg, nơi cô bé được theo dõi trong 24 giờ. Rất may, đứa trẻ cũng đã được xác nhận và đang hồi phục.

Mehmet Ercan, cha của cô bé cho biết ông đang làm việc trong phòng kín nên không nghe thấy tiếng la hét cũng không biết về sự việc cho đến khi hàng xóm vào nhà kể lại.

“Thực sự, hàng xóm đã bảo vệ cô bé, tôi cảm thấy biết ơn họ rất nhiều.Hàng xóm của chúng tôi đã nói với tôi rằng con rắn nằm trong tay con tôi, con bé đã chơi với nó và sau đó đã bị con rắn cắn. Cô bé đã nhanh tay túm gọn và đã cắn con rắn lại như một phản ứng.”

Quả thật, đứa trẻ đã khá may mắn, mọi việc đều được coi trọng. Mặc dù không có thêm chi tiết nào được đưa ra về loài rắn nào có liên quan, hoặc mức độ nghiêm trọng của vết cắn, nhưng có thể phỏng đoán rằng nó có thể không phải là loại có nọc độc gây chết người.

Tuy nhiên, điều này sẽ là một lời nhắc nhở các bậc cha mẹ hãy luôn để mắt đến con của mình, ngay cả trong sự an toàn của chính ngôi nhà của bạn, để tránh điều tương tự không hay sảy ra.

Source : Mashable