5/5 - (5 bình chọn)

Ngày 2/8,vào lúc 7:30 sáng, Motorola được cho là sẽ ra mắt hai điện thoại thông minh mới là : Moto Razr 2022 có thể gập lại và Moto X30 Pro hàng đầu.

Mặc dù có nhiều đoạn giới thiệu trước sự kiện sẽ diễn ra ở Trung Quốc, công ty hiện đã loại bỏ toàn bộ, theo đúng nghĩa đen là một vài giờ trước khi ra mắt,tổng giám đốc mảng di động của Motorola và Lenovo, Chen Jin, đã chia sẻ tin tức trên Weibo của Trung Quốc, cho biết sự kiện ra mắt Moto đã bị “hủy” vì một số lý do.

Tin tức sau đó đã được xác nhận bởi tài khoản Weibo chính thức của Motorola .

“Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì điều này và cảm ơn bạn đã nhiệt tình ủng hộ các sản phẩm mới của moto. Để biết thông tin về sản phẩm mới, bạn có thể tiếp tục chú ý đến nền tảng thông tin chính thức của moto”.

Với việc rất bất thường khi buổi ra mắt của hai chiếc điện thoại cực kỳ quan trọng của Motorola bị hủy bỏ và đặc biệt là vào thời điểm muộn mà không có lý do rõ ràng.

Razr 2022 là điện thoại thông minh có thể gập lại theo truyền thống Razr, với các thông số kỹ thuật có thể bao gồm màn hình 6,67 inch có thể gập lại, màn hình ngoài 2,65 inch, RAM lên đến 18GB và dung lượng lưu trữ lên đến 512GB. X30 Pro được cho là điện thoại thông minh 200 megapixel đầu tiên, với các thông số kỹ thuật khác bao gồm màn hình 6,67 inch, chipset Snapdragon 8 Plus Gen 1 và sạc siêu nhanh, 125W.

Hiện không có thêm tin tức gì về thời điểm hai chiếc điện thoại này có thể thực sự ra mắt.

Nguồn : Mashable SEA