5/5 - (6 bình chọn)

Thường ngày, bạn sẽ mở ứng dụng Netflix dành cho thiết bị di động để xem có gì mới, sắp có hoặc duyệt nhanh một số nội dung trước khi bật TV. Nhưng một tính năng mới có tên Fast Laughs có thể nhắc bạn kích hoạt ứng dụng chỉ để giải trí một chút.

Được công bố vào thứ Tư, Fast Laughs cung cấp một nguồn cấp dữ liệu các clip ngắn, hài hước được trích từ các chương trình truyền hình, phim và hài kịch độc đáo.

Vâng, nó hơi giống TikTok, chỉ với nội dung cấp chuyên nghiệp. Tất nhiên, sự lựa chọn sẽ không lớn như những gì TikTok cung cấp.

Nguồn cấp dữ liệu được truy cập trong Menu điều hướng dưới cùng thông qua tab Fast Laughs. Như điển hình của Netflix, hầu như không cho phép bạn thở khi điều hướng nội dung thông thường, các clip sẽ tự động bắt đầu phát khi bạn chuyển sang tab Fast Laughs và chúng sẽ tiếp tục.

Fast Laughs cũng có một chức năng khác: Nó cho phép bạn thêm các clip từ phim, chương trình truyền hình và hài kịch độc lập vào danh sách yêu thích của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ các clip riêng lẻ trên các mạng xã hội bao gồm Whatsapp, Instagram, Snapchat và Twitter.

Tính năng mới có sẵn trên iPhone ở “một số quốc gia được chọn”, Netflix cho biết. Công ty cho biết họ sẽ sớm bắt đầu thử nghiệm Fast Laughs trên Android.

Nguồn : Mashable