5/5 - (14 bình chọn)

Mới đây theo chia sẻ của CEO Bphone Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ bức ảnh chụp Hồ Gươm

Công nghệ chụp đêm với AI model mới này, sẽ có mặt trong BPHONE THẾ HỆ MỚI, cũng như sẽ được nâng cấp cho các dòng Bphone B86 và Bphone 3 trong thời gian tới, qua các bản cập nhật OTA.
Bức ảnh đầu tiên dưới đây là ví dụ về việc các Kỹ sư của Bkav đã sử dụng AI và Nhiếp ảnh điện toán, để tái tạo mầu sắc trung thực khung cảnh đêm Hồ Gươm, dù điều kiện ánh sáng đêm rất hạn chế. Các mảng mầu sáng tối tương phản trong điều kiện này là cực kỳ khó tái tạo, sao cho trung thực và tự nhiên, không bị quá sáng như ban ngày, để đêm đúng là đêm một cách cảm xúc !
Các bạn có thể nhận thấy điều này khi so sánh trong cùng một điều kiện, sNight 2.0 trên B86 với ảnh chụp phía sau cũng dùng chế độ chụp đêm trên 2 thiết bị flagship của hãng A và hãng G (dù luật Việt Nam đã sửa đổi để cho phép so sánh các sản phẩm trực tiếp, nhưng tôi vẫn dùng ký hiệu cho đỡ gây tranh cãi
Bkav tự hào là công ty đầu tiên trên thế giới, đưa ra khái niệm AI Camera trên smartphone với màn ra mắt Bphone 2017. Chúng tôi cũng tiên phong trong sử dụng NHIẾP ẢNH ĐIỆN TOÁN để vượt qua các giới hạn của phần cứng. Và tất cả các điều này đã đem lại lợi ích cho người sử dụng, khi trên phần cứng hiện có, các bạn vẫn có thể sở hữu những công nghệ mới nhất các Kỹ sư của chúng tôi phát triển.