5/5 - (1 bình chọn)

Một vài tuần trước, Xiaomi đã chính thức phát hành mẫu smartphone màn hình gập thế hệ thứ hai của mình, đó là MIX Fold 2. Chưa đầy một tháng sau, hiện đã có các báo cáo liên quan đến một chiếc flagship mới của nhà sản xuất Trung Quốc này.

Theo blogger công nghệ Weibo nổi tiếng, @DCS, phiên bản tiêu chuẩn của dòng Xiaomi 13 sắp tới sẽ đi kèm với chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Hơn nữa, ông cũng tiết lộ rằng thiết bị này sẽ sử dụng màn hình dẻo 2.5D và kích thước hiển thị khoảng 6.36 inch. Ngoài ra, màn hình này còn hỗ trợ tốc độ làm tươi cao 120Hz và sử dụng thiết kế lỗ đục lỗ ở giữa duy nhất với viền siêu hẹp.

Trước đó, @DCS vào tháng 7 từng cho biết dòng Xiaomi 13 sẽ sử dụng màn hình cong tốc độ làm tươi 120Hz và hỗ trợ độ phân giải 2K. Ông cũng tuyên bố rằng các smartphone này sẽ có phiên bản gốm do BYD sản xuất. Về thời lượng pin, Xiaomi 13 áp dụng giải pháp đa cực đơn cell. Hơn nữa, pin hỗ trợ sạc nhanh 100W bằng IC sạc nhanh do chính Xiaomi phát triển. Dòng sản phẩm này cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây tối đa 50W.

Lô điện thoại thông minh đầu tiên với Snapdragon 8 Gen 2 sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 (ngày dự kiến). Và chúng ta có thể chắc chắn rằng Xiaomi 13 sẽ nằm trong số những thiết bị đầu tiên sử dụng chip này.

Hy vọng trong vài tuần tới, chúng ta sẽ được nhìn thấy nhiều thông tin hơn về mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi xuất hiện trên các trang mạng.

Source : Gizchina