MỤC LỤC

5/5 - (11 bình chọn)

Nokia 2600 5G với vẻ ngoài là cục gạch nhưng bên trong lại kết hợp với cả Smartphone.

Cục gạch là cái tên chả còn xa lạ gì đối với mọi người nữa. Nói đến cái tên này thì lập tức mọi người sẽ biết tới ngay một chiếc điện thoại đó chính là Nokia với cái huyền thoại có pin siêu trâu và cái độ bền có thể gọi là đập đá và ném cờ hó mà không vỡ, đúng hơn là pin bay một nơi vỏ bay một hướng nhưng mình chỉ cần nắp nó lại là em nó vẫn chạy ngon như mới.

Bạn có bao giờ từng nghĩ vào một ngày nào đó sẽ xuất hiện một chiếc điện thoại với sự kết hợp lai giữa cục gạch và smartphone hay không ? Câu trả là có đấy và đó chính là chiếc điện thoại Nokia 2600 5G.

Nokia 2600 5G lạ mắt với sự kết hợp giữa Nokia cổ điển và Smartphone.

Mới đây thì Nokia đã upgrade cho em cục gạch của mình với một thiết kế xịn xò với hỗ trợ sử dụng mạng 5G và  hệ điều hành Harmony OS.

Nokia 2600 5G sẽ được kết hợp giữa Nokia cổ điển và Smarphone. Thiết bị này sẽ được giữ lại bàn phím vật lý, màn hình đục lỗ, phần loa được thiết kế ở phía trên thân máy và mặt sau có cụm camera trông giống như viên thuốc. Điều đặc biệt là trên bàn phím sẽ không có nút trả lời cuộc gọi mà thay vào đó là chúng ta phải thực hiện nó trên màn hình cảm ứng.

Nokia 2600 5G có kích thước chỉ dưới 3 inch và được trang bị tấm nền LCD kèm theo có độ phân giải là 1080P. Camera chính và ống góc siêu rộng phía sau thì đều sẽ có độ phân giải là 40P, có chứng nhận từ Zeiss kèm theo là tính năng nhận dạng cảnh AI và quay video định dạng 4K60fps, hỗ trợ chế độ chụp cảnh ban đêm và làm mờ chân dung.

Giá của thiết bị này ?

Thiết bị này sử dụng chip 5G tầm trung của Qualcomm và Giá bán của nó dự kiến là dưới 1000 NDT  tức là (khoảng 3.5 triệu đồng). Có thể nói là đây là một mức giá để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng.