MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

One UI 4.0 Beta bao gồm tiện ích thời tiết hoàn toàn mới.

Mới đây Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 4.0 beta, dựa trên Android 12, cho người dùng dòng Galaxy S21 ở Anh, Đức,Mỹ, Hàn Quốc,Ba Lan và Ấn Độ. SamMobile đã phát hiện ra một tiện ích thời tiết mới thú vị mà Sammy gọi là Tiện ích Thời tiết Động. Một trong những thay đổi là việc sử dụng các màu nền và hoạt ảnh khác nhau để truyền tải các điều kiện thời tiết hiện tại.

Tiện ích Thời tiết động thú vị mới được tìm thấy trong One UI 4.0 beta

Khi tiện ích hiển thị nền màu xanh lam nhạt, điều đó cho biết bên ngoài trời có mây. Nền xám có nghĩa là có giông bão trong khu vực. Tiện ích cũng sẽ hiển thị cho bạn vị trí hiện tại của bạn, lần cuối cùng tiện ích được làm mới và một nút có thể được sử dụng để cập nhật thông tin theo cách thủ công. Tiện ích này cũng sử dụng hoạt ảnh tải mới ra mắt với One UI 4.0. Các kích thước khác nhau của tiện ích sẽ có sẵn để người dùng có thể tùy chỉnh giao diện.

Nền màu xanh lam nhạt, điều đó cho biết bên ngoài trời có mây.

 Nói về One UI 4.0, nó sẽ bao gồm RAM Plus. Đây là tính năng sử dụng bộ nhớ ROM chưa sử dụng để tạo thêm 4GB RAM ảo. One UI 4.0 cũng sẽ bao gồm công cụ chủ đề từ Android 12 tự động khớp màu của giao diện người dùng với chủ đề màu của Hình nền thiết bị.

Nền xám có nghĩa là có giông bão trong khu vực

Samsung cũng đang bổ sung các tùy chọn bổ sung cho micrô khi thực hiện cuộc gọi video. Một chế độ cung cấp năng lượng cho giọng nói của bạn để có thể nghe thấy giọng nói qua phông nền ồn ào và độ chính xác của bàn phím QWERTY của Samsung được cho là đã được cải thiện. Như bạn có thể nhớ lại, giao diện One UI ban đầu được phát triển để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhấn vào các nút trên màn hình lớn và cao bằng cách thả các phần tử xuống dưới cùng của màn hình.