5/5 - (3 bình chọn)
OPPO được cho là đang làm việc trên các flagship mới của hãng là Find X6 và X6 Pro. Chúng có thể được phát hành vào năm 2023 với tư cách là những điện thoại mới và tuyệt vời nhất của công ty.
Các rò rỉ và tin đồn xuất hiện thời gian qua đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật và tính năng chính của loạt Find X thế hệ mới. Giờ đây, một leaker nổi tiếng vừa cho rằng Find X6 Pro cao cấp hơn sẽ sử dụng cảm biến Sony IMX989 1 inch khi ra mắt.
Cụ thể, Ice Universe đã tiết lộ trong một tweet rằng “phiên bản cao nhất của dòng OPPO Find X6”, có thể sẽ được gọi là Find X6 Pro, sẽ có cảm biến Sony IMX989 1 inch. Ông cũng tuyên bố rằng cảm biến này “đánh bại” tất cả các cảm biến ISOCELL với chất lượng cực kỳ cao.
Tháng trước, leaker người Trung Quốc – Digital Chat Station cũng đưa ra tuyên bố tương tự. Ông tiết lộ rằng camera chính của Find X6 Pro sẽ được trang bị cảm biến 1 inch. Ngoài ra, nguồn tin này còn tuyên bố rằng chiếc flagship tiếp theo của OPPO sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau bao gồm cảm biến chính 50 megapixel, đi kèm ống kính góc siêu rộng 50 megapixel và camera tele 32 megapixel.
Trong khi OPPO Find X6 được cho là có ba camera ở phía sau. Thiết bị có thể sở hữu cảm biến chính 50 megapixel, ống kính tele 50 megapixel và camera góc siêu rộng 50 megapixel.
Theo một báo cáo gần đây, Find X6 sẽ có độ phân giải màn hình 1.5K và model Pro sẽ cung cấp độ phân giải 2K. Cả hai điện thoại này có thể được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 8 Gen 2 sắp tới của Qualcomm. Cũng không loại trừ khả năng phiên bản tiêu chuẩn của dòng sản phẩm này sẽ xuất hiện với SoC Snapdragon 8+ Gen 1.
Source:Gizmochina