Đánh giá bài viết

Pin dự phòng Baseus Blade2 ra mắt với thiết kế siêu mỏng, dung lượng 24000 mAh, sạc nhanh 140W

Mới đây Baseus vừa giới thiệu mẫu pin dự phòng mới có tên Blade2 tại sự kiện IFA 2023 Berlin.
Sản phẩm mới của Baseus gây ấn tượng với công nghệ sạc nhanh với công suất lên tới 140W và đi kèm nhiều màu sắc ấn tượng. Thương hiệu này cũng có kế hoạch ra mắt bộ sạc máy tính để bàn GaN mới với khả năng sạc cực nhanh lên tới 240W cùng với các sản phẩm khác.

Buổi giới thiệu sản phẩm IFA 2023 của Baseus đã được tổ chức tại Khách sạn Adlon Kempinski ở Berlin. Pin dự phòng Baseus Blade thế hệ thứ hai sẽ có các tùy chọn 65W và 140W. Chúng vẫn giữ được thiết kế siêu mỏng và cũng rất nhẹ. Sạc dự phòng có trọng lượng 323g và độ dày 7.3mm. Về dung lượng, Baseus Blade2 cung cấp dung lượng lên tới 24,000mAh. Nó có các tùy chọn màu Horizon Silver, Mariana Blue và Sandstone Orange.

Pin dự phòng Baseus Blade2 có 2 biến thể để người dùng lựa chọn

Trong khi đó, bộ sạc nhanh dành cho máy tính để bàn Baseus 240W mới có thể sạc cùng lúc tối đa năm thiết bị. Nó cung cấp cả AC và USB Type-C PD 3.1, đi kèm với màn hình hiển thị trạng thái sạc theo thời gian thực và hỗ trợ ứng dụng.

Pin dự phòng Baseus Blade2 có thiết kế mỏng nhẹ

Một phụ kiện nguồn khác của Baseus dự kiến ​​ra mắt tại IFA 2023 là các thiết bị sạc từ tính MagPro mới nhất bao gồm các tùy chọn trên ô tô, bàn và giá treo tường. Baseus cũng sẽ tiết lộ các sạc dự phòng tương thích tính năng MagSafe của Apple.