5/5 - (6 bình chọn)

Không phải là Samsung, Motorola hay Huawei bắt tay vào sản xuất điện thoại có thể gập lại. Trên Twitter người rò rỉ thông tin Jon Prosser nói rằng điện thoại có thể gập lại của Google được gọi là Pixel Fold và có thật và sẽ ra mắt vào cuối năm 2021 hoặc cuối năm 2022.

Điều này xác nhận các báo cáo trước đó đề cập đến một điện thoại thông minh có thể gập lại, mang nhãn hiệu Google tiềm năng

Google cho biết họ đã xem xét một “tài liệu nội bộ của Android” tuyên bố rằng một chiếc điện thoại có thể gập lại của Google, có tên mã là “passport”, sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021.

Báo cáo ngắn của Prosser cũng được xác nhận bởi nhà phân tích Ross Young của DSCC, vào tháng 12 cho biết nửa cuối năm 2021 sẽ rất thú vị đối với thiết bị có thể gập lại, với nhiều mẫu điện thoại mới đến từ Oppo,SamSung,  Xiaomi ,Vivo và Google.

Không có lời nào về việc Pixel Fold được đồn đại có thể trông như thế nào hoặc thông số kỹ thuật của nó. Nó có thể có màn hình Samsung, theo một báo cáo gần đây cho biết Oppo, Xiaomi và Google đều đang đặt hàng màn hình có thể gập lại từ Samsung Display.

Nguồn : Mashable