5/5 - (5 bình chọn)

Có vẻ như càng gần tới ngày ra mắt, những thông tin rò rỉ về realme GT 5 lại xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc trên các trang mạng.

Mới đây nhất, công ty đã chia sẻ một teaser cho thấy công nghệ sạc nhanh siêu tốc của điện thoại thông minh này.

realme GT 5 cho 2 giờ đàm thoại chỉ sau 30 giây sạc
realme GT 5 cho 2 giờ đàm thoại chỉ sau 30 giây sạc

Theo bài đăng trên weibo của chuchu_jessie (Giám đốc tiếp thị của realme Trung Quốc), realme GT 5 sắp ra mắt sẽ hỗ trợ sạc nhanh 240W. Giám đốc điều hành cho biết: “Chi phí sạc 240W rất cao, nhưng công ty vẫn mong muốn giới thiệu tính năng hỗ trợ này trên điện thoại thông minh của họ khi người dùng cần”.

Bài đăng cũng xác nhận thiết bị sẽ đi kèm công nghệ sạc SuperVOOC S để có thời lượng pin lâu hơn. Điện thoại sẽ cho phép người dùng có gần 2 giờ đàm thoại với chỉ 30 giây sạc. Công nghệ này sẽ cho phép bạn sạc thiết bị của mình một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng nhiều đến tình trạng pin. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa tiết lộ dung lượng pin của GT 5.

Còn theo các tin đồn trước đây, realme GT 5 dự kiến sẽ có RAM khủng 24GB và hỗ trợ sạc nhanh 240W siêu tốc. Điện thoại này cũng sẽ có màn hình OLED 6.74 inch với độ phân giải 1.5K, tốc độ làm mới 144Hz.

Máy sẽ được trang bị RAM LPDDR5x và bộ nhớ trong UFS 4.0. realme GT 5 dự kiến ​​sẽ có hai biến thể pin, đó là 4,600mAh và 5,200mAh. Các model này dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc nhanh 240W và 150W. Ở mặt trước, điện thoại sẽ có camera selfie 16 megapixel, trong khi hệ thống 3 camera sau sẽ bao gồm cảm biến chính Sony IMX890 50 megapixel, đi máy ảnh góc siêu rộng 8 megapixel và camera macro 2 megapixel.