Đánh giá bài viết

Nhà Xiaomi được cho là sẽ ra mắt các điện thoại dòng Redmi K70 vào cuối tháng 11. Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm sắp ra mắt đang dần xuất hiện trên mạng, bao gồm cả hình ảnh render và điểm chuẩn.

Các quan chức Xiaomi đã dần gợi ý về chip Snapdragon 8 Gen 2 sẽ được tích hợp bên trong các điện thoại Redmi K70.

Theo đó, Lu Weibing, Chủ tịch Xiaomi Trung Quốc và Tổng giám đốc Redmi, đã lên Twitter để bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2, gọi nó là “con cưng hàng đầu của năm 2023” nhờ hiệu suất vượt trội và hiệu quả sử dụng năng lượng.
Ông cũng đặt câu hỏi liệu Snapdragon 8 Gen 2 có thể “tái tạo vinh quang của Snapdragon 870 hay không”. Lei Jun, Giám đốc điều hành của Xiaomi, đồng tình với quan điểm của Weibing, nói rằng, “8g2 thực sự là thế hệ của God U, có danh tiếng tốt”.

Mặc dù cả hai giám đốc điều hành Xiaomi đều không đề cập rõ ràng đến Redmi K70, nhưng thời điểm đăng bài của họ cho thấy smartphone này thực sự sẽ sử dụng bộ xử lý của Qualcomm như các tin đồn trước đó cho biết.
Tháng trước, Xiaomi đã chính thức xác nhận Snapdragon 8 Gen 3 sẽ được sử dụng bên trong model Remdi K70 Pro. Cùng chờ xem nhé!