Đánh giá bài viết

 Thông số kỹ thuật chi tiết của Samsung Galaxy S23 FE sắp ra mắt

 

Mới đây leaker Yogesh Brar vừa tiếp tục chia sẻ cho chúng ta bảng thông số kỹ thuật chi tiết của điện thoại Fan Edition tiếp theo đến từ Samsung. 

Samsung Galaxy S23 FE sắp sửa ra mắt

Cụ thể, trong một bài đăng mới đây trên mạng xã hội X, Yogesh Brar cho biết Galaxy S23 FE sẽ được trang bị màn hình Dynamic AMOLED có kích thước 6.4 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và tần số quét 120Hz mượt mà. Bên trong, điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 8 Gen 1 hoặc Exynos 2200, tùy thị trường mà nó sẽ cập bến. 

 

Chiếc máy này còn sở hữu hệ thống 3 camera chất lượng ở mặt sau, bao gồm cảm biến chính 50MP có hỗ trợ OIS, đi kèm máy ảnh 8MP cho góc chụp siêu rộng và camera tele 12MP. Mặt trước có sự xuất hiện của máy ảnh selfie 10MP. 

Các tính năng khác của Galaxy S23 FE được đề cập trong rò rỉ mới nhất bao gồm hệ điều hành Android 13 với giao diện người dùng OneUI 5.1, pin 4,500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W, sạc không dây, kháng nước, chống bụi. Điện thoại này cũng sẽ nhận được 4 bản cập nhật Android lớn cũng như 5 năm vá bảo mật.

Source: wccftech