5/5 - (4 bình chọn)

Mới đây có tin đồn rằng một trong những webtoon nổi tiếng nhất hiện nay là Solo Leveling (Tôi Thăng Cấp Một Mình)sắp được chuyển thể thành 1 bộ phim live-action. Giám đốc sáng tạo của D&C Webtoon là Kwak Heaeun người đã làm dấy lên những nghi vấn này trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Thông tin chi tiết về dự án mới này vẫn chưa có nhiều, nhưng tuy nhiên tin đồn này đã khiến cho những người theo dõi nguyên tác webtoon vô cùng phấn khích.

Được biết tờ báo Linternaute của Pháp là một trong những nền tảng đầu tiên thông báo rằng trên thực tế dự án này đang được phát triển. Tuy nhiên, điều này vẫn còn khá mơ hồ, không biết liệu rằng sẽ có bản chuyển thể live-action này hay không.

Solo Leveling được biết đến với những câu chuyện có những pha hành động mãn nhãn kịch tính và những nhân vật vượt qua giới hạn của con người bình thường theo đúng nghĩa đen. Với điều này, bất kỳ bản chuyển thể live-action nào cũng sẽ phải được dàn dựng cẩn thận và phải có ngân sách khổng lồ để thực hiện sát với tác phẩm gốc.

Bản thân Solo Leveling đã có anime sắp ra mắt, điều này khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu việc quyết định tạo ra một bộ phim Solo Leveling live-action có thực sự thành hiện thực hay không.

Nội dung câu chuyện kể về Jinwoo Sung, một thợ săn hạng E, người đấu tranh để sinh tồn trong một thế giới đầy quái vật, đồng thời phải giải quyết các vấn đề cá nhân, bao gồm hóa đơn y tế của mẹ và việc học hành của em gái anh. Khi đối mặt với kẻ thù có sức mạnh không thể tưởng tượng được, Jinwoo phải tự tìm cách vượt qua nghịch cảnh và thăng cấp.

Cuối cùng, cho dù đó là anime hay live-action, có vẻ như Solo Leveling được định sẵn là để mở rộng vũ trụ của nó ra ngoài. Vậy nên người hâm mộ chỉ có thể chờ đợi các thông tin tiếp theo về các dự án liên quan đến Solo Leveling.